Học làm món quà “cực chill” cho Giáng sinh: nến thơm hình cupcake, gato xinh xắn

01/12/2022 09:47 GMT+7

Những cốc nến thơm có hình dáng cupcake, ly sinh tố hay chiếc bánh gato...được làm thủ công đang được giới trẻ Hà Nội rất quan tâm. Tham gia các buổi workshop, các bạn trẻ sẽ được lựa chọn những mùi hương yêu thích, trải nghiệm tất cả các công đoạn đầy thú vị.

Để hoàn thành một cốc nến thơm ưng ý, bên cạnh một chút khéo léo và kiên nhẫn, người tham gia cần chú ý lắng nghe người hướng dẫn để quá trình làm nến diễn ra an toàn.

Những cốc nến thơm giống y hệt chiếc cupcake, ly sinh tố hay chiếc bánh gato nhỏ đẹp mắt, ngon miệng đều được làm thủ công trong một lớp học về nến thơm nghệ thuật ở Hà Nội

ngọc vũ

"Bên mình có tổ chức các workshop theo chủ đề, ví dụ như hiện tại đang là mùa Noel, nên nến sẽ thiên về chủ đề về Noel, sẽ có các topping trang trí theo đúng chủ đề. Sau khi làm xong có thể dùng nến như một món trang trí Noel trong nhà hoặc là tặng quà cho bạn bè, người thân. Mỗi bạn trẻ khi đến lớp học đều được thoải mái sáng tạo để làm ra một cốc nến thơm đặc biệt của riêng mình", chị Đặng Thanh Huyền, chủ cửa hàng nến thơm cho biết.

Mỗi bạn trẻ khi đến lớp học đều được thoải mái sáng tạo để làm ra một cốc nến thơm đặc biệt của riêng mình

ngọc vũ

Khi tham gia lớp học, các bạn trẻ sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách chọn màu sắc, được tư vấn mùi hương của nến và các bước để làm ra một cốc nến thơm hoàn chỉnh, phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Khi tham gia lớp học, các bạn trẻ đều được hướng dẫn cụ thể về cách chọn màu sắc, được tư vấn mùi hương của nến và các bước để làm ra một cốc nến thơm hoàn chỉnh, phù hợp với nhu cầu và sở thích

ngọc vũ

"Mình muốn tự tay làm ra một sản phẩm nến thơm hợp ý mình, mình muốn tự được lựa chọn các mùi hương. Mình thấy làm nến thơm cũng không khó, bởi vì các chị đã giúp đỡ mình rất nhiều. Các chị hướng dẫn các bước cũng rất là đơn giản và dễ thực hiện", bạn Tạ Thị Thùy Linh, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.