Học sinh 14 tuổi giành 150 triệu ở 'Thách thức danh hài' giờ ra sao?

27/12/2022 14:33 GMT+7

Sau khi cùng Chí Kiệt giành 150 triệu ở Thách thức danh hài 2016, Công Huy dành toàn bộ thời gian tập trung cho việc học. Sau 6 năm im ắng, Công Huy quyết định đăng ký tham gia Cười xuyên Việt 2022 .

Hình ảnh Công Huy (trái) và Chí Kiệt khi tham gia Thách thức danh hài. Cả hai giành được 150 triệu đồng khi làm Trấn Thành - Trường Giang liên tục bật cười

BTC

Thời điểm thi Thách thức danh hài, dù chỉ mới 14 tuổi và khá hồn nhiên song bằng sự hài hước của mình, cả hai học sinh THCS lần lượt vượt qua các vòng thi để giành giải thưởng 150 triệu đồng. Công Huy ngày nào đã lớn phổng phao, hiện là sinh viên năm cuối của Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Công Huy kể sau Thách thức danh hài không vội tham gia showbiz mà dành toàn bộ thời gian tập trung cho việc học. Đó là lý do mà chàng trai sinh năm 2001 hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình thời điểm đó. Sau khi học cấp 3, Công Huy theo học đạo diễn để có thể theo đuổi niềm đam mê.

Dù có bước đệm từ cuộc thi Thách thức danh hài, Công Huy vẫn ưu tiên tập trung cho việc học

NVCC

Công Huy bộc bạch: “Sau Thách thức danh hài, tôi bắt đầu thi chuyển cấp nên phải dồn toàn lực cho việc học. Đến khi học cấp 3, tôi thấy lượng kiến thức khá nhiều, khá nặng nên tập trung hơn và hạn chế hoạt động nghệ thuật. Khi điền nguyện vọng thi tuyển sinh đại học, tôi ngỏ ý với gia đình để có thể thi vào trường sân khấu".

Khác với suy đoán của nhiều người, dù có năng khiếu về diễn xuất song Công Huy lại quyết định thi vào khoa đạo diễn sân khấu. Chàng trai từng gây sốt ở Thách thức danh hài cho biết bản thân vừa muốn được diễn xuất, vừa muốn học đạo diễn "để sau khi ra trường, có ai cần thì tôi có thể dựng bài, hoặc diễn cho người ta".

Công Huy bộc bạch sau khi nhận 150 triệu từ Thách thức danh hài, anh và bạn diễn chia đôi tiền thưởng. Vì còn nhỏ, chưa có khả năng sử dụng một số tiền lớn nên nam diễn viên quyết định đưa toàn bộ cho mẹ. Nói về mối quan hệ với Chí Kiệt sau gameshow, Công Huy cho hay: “Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Cả hai có lối đi riêng nhưng vẫn tôn trọng quyết định của nhau. Đợt cuối năm mọi người đều bận rộn nên chưa có thời gian gặp mặt. Có thể tết này chúng tôi sẽ gặp gỡ nhau".

Nam diễn viên giữ mối quan hệ thân thiết với Chí Kiệt sau Thách thức danh hài

NVCc

Nói thêm về sự thay đổi trong cuộc sống sau gameshow, Công Huy tự hào: "Tôi được mọi người quan tâm, biết đến tên của mình nhiều hơn. Vì vậy, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Vì trước giờ ít ai nhận ra tôi lắm. Nhưng sau chương trình đó thì người ta biết đến tôi nhiều hơn".

Nói về lý do trở lại với gameshow Cười xuyên Việt, Công Huy cho biết anh may mắn được ban tổ chức tin tưởng ngỏ lời mời tham gia cùng 14 thí sinh khác. "Đã rất lâu rồi tôi mới trở lại với một gameshow hài, cũng giống như Cười xuyên Việt mới được mở lại sau 2 năm vắng bóng. Tôi xem đây là cơ hội để hoạt động trở lại và học hỏi từ các anh chị trong giới nghệ thuật để tạo ra tiếng cười cho khán giả", nam thí sinh cho hay.

Công Huy không áp lực khi trở lại gameshow hài, mong muốn chứng minh năng lực trước khán giả

NVCC

Công Huy chia sẻ trong Cười xuyên Việt, mỗi người có một thế mạnh khác nhau. Anh lấy ví dụ các thí sinh từng gây chú ý trên nền tảng TikTok sẽ diễn tốt trên nền nhạc. Về phần mình, chàng trai sinh năm 2001 tự tin ở việc dùng hình thể để gây tiếng cười. “Tôi xem mọi người là đối thủ để cạnh tranh công bằng”, nam diễn viên chia sẻ.

Thí sinh 21 tuổi không áp lực nếu bị so sánh với những phần thi trước đây trong Thách thức danh hài bởi quan niệm trong nghệ thuật “có lúc hay thì phải có lúc dở". Tuy nhiên, Công Huy khẳng định sẽ cố gắng hết mình để bản thân không đến mức “dở tệ". Anh nói: “Sau khi tạm ngưng quá lâu, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để bài thi từ khá đến mức tốt nhất".

Tiết lộ thêm về phản ứng của gia đình khi thấy con trai trở lại với một gameshow hài sau thời gian vắng bóng, Công Huy cho biết ba mẹ chỉ dặn “cứ tự tin làm như những gì con từng làm ở Thách thức danh hài". Đối với nam diễn viên, đó là động lực để anh phấn đấu. “Tham gia Cười xuyên Việt, tôi chỉ đặt mục tiêu mỗi phần thi của mình sẽ làm giống như đó là bài thi cuối cùng. Tôi sẽ làm hết mình để không phụ lòng khán giả đã tin tưởng mình từ hồi 6 năm trước", anh bộc bạch thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.