'Thánh sún' Ngân Thảo của 'Thách thức danh hài' tiết lộ cuộc sống hôn nhân

27/12/2021 11:03 GMT+7

Chương trình Vợ chồng son mới lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự xuất hiện của 'thánh sún' Ngân Thảo và ông xã Hoài Đức. Tại đây, cặp đôi đã có những tiết lộ thú vị chuyện tình cảm của mình.

Dù đã đăng ký kết hôn nhưng Ngân Thảo và chồng vẫn đang "nhà ai nấy ở" vì lý do gia đình

chụp màn hình

Xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son, Ngân Thảo và Hoài Đức đã tiết lộ cơ duyên gặp gỡ và quen nhau. Theo chia sẻ, cả hai quen nhau từ năm 2018 nhờ sự "mai mối" của Facebook. Ông xã Ngân Thảo kể: "Lúc đó em đang lướt Facebook thì thấy gợi ý kết bạn, nhìn hình của vợ là em thích liền luôn. Em gửi kết bạn mà vợ đâu có chịu, phải mấy tuần sau em vào bình luận bài đăng của cô ấy, hai đứa mới nói chuyện rồi em "cua" luôn. Thời điểm đó là năm 2018, đến nay cũng hơn 3 năm rồi".

Cặp đôi cho biết đã cùng nhau đi qua những thăng trầm của tình yêu nên càng thêm gắn bó. Ngân Thảo cũng thừa nhận, thời điểm trước cô còn khá trẻ con và nóng tính, cứ giận nhau là đòi chia tay. Hoài Đức luôn là người chịu đựng, yêu thương và bao dung cho sự trẻ con của cô.

Ngân Thảo cùng ông xã Hoài Đức khiến khán giả cười ngất khi tiết lộ chuyện tình cảm của mình

chụp màn hình

Quen nhau hơn một năm thì Ngân Thảo mắc bệnh, phải mổ nang răng và bỏ đi 9 cái răng. Thời điểm đó cô cũng vừa đậu vòng casting của chương trình Thách thức danh hài nhưng vì tự ti nên không muốn tham gia. Chính sự cổ vũ, động viên của Hoài Đức đã tạo động lực để Ngân Thảo tiếp tục đi thi và giành giải thưởng lớn. "Lúc em đăng ký thi anh này không biết, vì em chỉ nghĩ đăng ký cho vui chứ không đi thi đâu. Lúc đi casting chương trình em vẫn chưa bị sún răng, một tháng sau em mới phải nhập viện để mổ lấy nang răng ra, phải bỏ 9 cái răng. Khoảng 1 tuần sau thì chương trình mới gọi báo là em đậu casting rồi, phải lên tập để chuẩn bị thi. Em nhớ là chương trình gọi đến 6 lần, vì 5 lần đầu em đều từ chối hết vì ngại. Tới lần cuối cùng, anh Đức mới động viên em đi thi, anh bảo biết đâu đây lại là cái duyên để mình đạt giải thì sao. Và chính ảnh cũng là người chở em đi thi luôn", cô nhớ lại.

Sau nhiều năm bên nhau, cặp đôi chính thức làm đám hỏi vào tháng 5.2021 cũng như đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Hiện tại, Ngân Thảo và Hoài Đức vẫn đang "nhà ai nấy ở" vì lý do gia đình. "Mẹ em thì bị tai biến, ba em thì đã mất, còn ông nội thì đã hơn 80 tuổi. Em phải ở nhà buôn bán để lo cho mẹ và nội. Ảnh là con một nên cũng phải lo cho ba mẹ ở An Giang. Gia đình cũng chấp thuận cho hai đứa lên xuống thường xuyên thôi vì cũng gần nhau", Ngân Thảo tiết lộ về cuộc sống sau khi kết hôn.

Cặp vợ chồng cho biết đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trước khi đi đến hôn nhân

chụp màn hình

Suốt 5 tháng dịch vừa qua, hai vợ chồng chỉ được nhìn thấy nhau ở khoảng cách một cây cầu nối liền với hai tỉnh. "Em đứng bên đầu cầu bên này, ảnh bên đầu cầu bên kia nhìn sang. Nhiều lúc em chỉ biết đứng khóc thôi vì buồn lắm, ảnh cũng ráng động viên và bảo ráng đi vì dịch bệnh mình phải tuân thủ quy định", cô nói thêm.

Khi Quốc Thuận gợi ý cho Hoài Đức “bóc phốt” bà xã, anh thừa nhận Ngân Thảo không có nhiều tật xấu nhưng lại rất hay ghen. "Vợ em chỉ có lâu lâu hơi nóng tính rồi nạt em vậy thôi. Ngoài ra thì cổ có ghen, vợ không cho em nhắn tin với người con gái nào hết ngoại trừ bạn bè thân lâu năm. Em chỉ bình luận những bài đăng của bạn bè trên Facebook bạn bè thôi nhưng khi thấy thì vợ nói là: "Anh không được thả tim, hay thích, bình luận gì bài của người khác hết". Từ đó em cũng không còn tương tác gì với bạn bè nữa", anh kể.

Cả hai không ngần ngại "bóc phốt" đối phương trên sóng truyền hình

chụp màn hình

Còn nói về những điểm tốt, Hoài Đức tự hào khi vợ là người siêng năng và nấu ăn rất ngon. Khi được hỏi điều cần Ngân Thảo thay đổi, anh bày tỏ mình không đòi hỏi gì thêm, chỉ mong cô ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi nhiều hơn để có sức khỏe.

Đến lượt "thánh sún", cô cũng rất hài lòng ở người bạn đời bởi sự chín chắn, trưởng thành. Tuy nhiên, đôi lúc sự kỹ tính của Hoài Đức khiến cô thấy "quạu". Ngân Thảo bộc bạch: "Ví dụ một chuyện gì đó em nhờ thì ảnh sẽ hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần. Ảnh chăm chút mọi thứ, quần áo cũng phải gọn gàng, làm gì cũng kỹ nên rất mất thời gian. Em thì nhanh nhẹn nên nhìn ảnh làm mình hay quạu. Em chỉ mong ảnh bớt kỹ tính thôi".

Hồng Vân và Quốc Thuận bày tỏ ngưỡng mộ trước hạnh phúc của cặp đôi

chụp màn hình

Cuối chương trình, Ngân Thảo cũng nhắn gửi đầy ngọt ngào đến ông xã. Cô cảm ơn Hoài Đức đã luôn ở phía sau để động viên, ủng hộ những việc làm của mình. Bên cạnh đó, cô cũng hứa rằng mình sẽ thay đổi, bớt nóng tính để cả hai hạn chế cãi nhau. Về phía Hoài Đức, anh nói rằng mình cũng sẽ cố gắng chịu đựng sự nóng tính của người bạn đời và "sẽ thương em, yêu em đến hết cuộc đời này".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.