'Thánh sún' Ngân Thảo đáp trả khi bị nói 'giả khờ để lừa Ngô Kiến Huy'

04/08/2021 14:30 GMT+7

Bị nói giả khờ để lừa Ngô Kiến Huy, 'thánh sún' Ngân Thảo không ngại quay clip đáp trả thẳng thắn.

Trên kênh Tiktok, Ngân Thảo đăng tải đoạn clip đáp trả bình luận tiêu cực từ cư dân mạng. Trong đó, khi bị nói: "Ngô Kiến Huy đã bị lừa", “thánh sún" liền lên tiếng chia sẻ: “Tôi không biết anh này nói Ngô Kiến Huy bị lừa là lừa cái gì. Clip tôi thi Thách thức danh hài vẫn còn, mọi người có thể xem lại. Lúc lên thi, tôi đâu biết anh Huy có phòng răng đâu và tôi cũng đâu ép anh Huy làm răng cho tôi”.
Đồng thời, thí sinh của Thách thức danh hài cho rằng có thể mọi người đang bị hiểu lầm chuyện Ngô Kiến Huy làm răng cho mình. Cụ thể, thời điểm tham gia cuộc thi, Ngân Thảo nói răng của mình đang đợi lành để gắn lại chứ không có nghĩa cô không có tiền gắn. “Thời điểm đó tôi phải làm 10 cái răng. Nếu làm ở dưới quê thì rẻ nhất một cái là 800.000 đồng thì tôi vẫn có khả năng để làm. Lúc thi, ban đầu anh Huy có nói tài trợ làm giá gốc, tôi có nói là làm mỗi cái một triệu thôi, còn nếu mắc quá tôi không có tiền làm. Sau đó anh Huy mới nói sẽ làm miễn phí luôn. Nếu là mọi người thì có nhận không? Người ta thương mình, người ta hỗ trợ mình thì nhận thôi", “thánh sún" chia sẻ thêm.

Trước đó, việc "thánh sún" theo đuổi phong cách ăn mặc gợi cảm cũng khiến cư dân mạng không hài lòng

Ảnh: FBNV

Đồng thời, Ngân Thảo bộc bạch nhiều người nói rằng Ngô Kiến Huy bị lừa vì cô chỉ diễn khờ để nam ca sĩ tài trợ. Nói về bình luận này, hiện tượng mạng đến từ Đồng Tháp chia sẻ nội dung tin nhắn từ người cộng sự của Ngô Kiến Huy. Trong đoạn trò chuyện, cô liên tục từ chối khéo khi được hỏi về thời gian quay trở lại TP.HCM để kiểm tra răng. Lý giải về điều này, thí sinh Thách thức danh hài bộc bạch: “Chi phí làm răng của tôi khá cao nếu làm hết. Nên tôi không nhận, chỉ làm hàm trên rồi về quê. Người ta vẫn có ý định làm miễn phí cho tôi nhưng tôi cố tình tránh né vì ngại, số tiền đó rất lớn".
“Nếu người ta cảm thấy họ bị lừa thì họ đâu có nhiệt tình đến như vậy. Trong khi đó, anh Huy rất nhiệt tình với tôi”, cô nói thêm. Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người động viên, khuyên Ngân Thảo đừng nên quan tâm đến những bình luận tiêu cực.
Có thể thấy, sau khi giành giải thưởng cao nhất của Thách thức danh hài, Ngân Thảo được nhiều người quan tâm, chú ý hơn. Chính điều đó cũng khiến hiện tượng mạng nhận lấy những bình luận trái chiều, thậm chí là chỉ trích cô về chuyện thay đổi ngoại hình. Khi chia sẻ với Thanh Niên, cô nói: “Có nhiều người không biết nên nghĩ tôi thay đổi. Nhưng trước khi thi Thách thức danh hài, tôi đã ăn mặc như vậy để bán hàng online rồi. Thời điểm dự thi vô tình tôi phải tháo răng nên nghĩ mặc bộ bà ba sẽ là phù hợp nhất, chứ không thể mặc một bộ trang phục sexy. Hình ảnh sún răng, mặc áo bà ba ấn tượng với mọi người quá nên sau này nhìn tôi không quen. Chứ thật ra không phải tôi thay đổi".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.