Học sinh Royal School chia sẻ yêu thương, góp Tết diệu kỳ đến cộng đồng: Bài học về lòng nhân ái

Học sinh Royal School chia sẻ yêu thương, góp Tết diệu kỳ đến cộng đồng: Bài học về lòng nhân ái

23/01/2024 15:55 GMT+7

Những ngày đầu năm 2024, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) đã tổ chức các chuyến thiện nguyện cho học sinh từ khối Mầm non đến Phổ thông để lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Học sinh tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) đã có một ngày ý nghĩa khi được tham gia nấu ăn, tổ chức trò chơi, thăm hỏi và tận tay gửi những phần quà đến những trường hợp khó khăn tại Nhóm trẻ Làng Chài và nhà thờ giáo điểm Suối Tượng ở Đồng Nai.

Những ngày đầu năm 2024, Royal School đã tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện cho học sinh từ khối Mầm non đến Phổ thông để gửi gắm yêu thương đến cộng đồng, đồng thời giáo dục bài học về lòng nhân ái, sự sẻ chia.

Học sinh Royal School chia sẻ yêu thương, góp Tết diệu kỳ đến cộng đồng: Bài học về lòng nhân ái- Ảnh 1.

Trước chuyến đi, học sinh tự tay chuẩn bị nhiều phần quà ý nghĩa, đóng gói tỉ mỉ sách vở, bánh kẹo, bút màu… để trao tận tay cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn ở lớp học tình thương nhà thờ Vĩnh Hội (Q.4), Mái ấm Chúc Từ (Q.Bình Thạnh)

Qua những trải nghiệm này, học sinh Royal School cảm nhận rõ hơn về giá trị cuộc sống. Qua đó các em biết chia sẻ, biết yêu thương với những hoàn cảnh kém may mắn.

Đồng hành cùng nhà trường, nhiều phụ huynh cũng đã ủng hộ nhiều phần quà ý nghĩa, cùng với đó bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình học khi học sinh không chỉ có điều kiện để phát triển năng lực, kiến thức mà còn được bồi đắp nhiều bài học cuộc sống ý nghĩa.

Học sinh Royal School chia sẻ yêu thương, góp Tết diệu kỳ đến cộng đồng: Bài học về lòng nhân ái- Ảnh 2.

Trong chuyến đi, học sinh không chỉ tham gia hoạt động thiện nguyện mà còn thực hành các bài học lý thuyết từ giảng đường để áp dụng vào thực tế. Đây cũng là một trong những giá trị, bài học mà ban giám hiệu nhà trường muốn mang lại cho học sinh thông qua những hoạt động thường niên này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.