Học trò Hương Giang giành quán quân 'The Next Gentleman'

23/04/2022 14:03 GMT+7

Phạm Văn Kiên vượt qua các đối thủ tài năng của hai đội Xuân Lan và Hà Anh để giành quán quân The Next Gentleman 2022.

Top 3 The Next Gentleman trong khoảnh khắc nhận giải

BTC

Tối 22.4, chung kết The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ diễn ra tại TP.HCM với màn tranh tài của 8 thí sinh gồm Minh Khắc (đội Hà Anh), Hải Anh, Minh Kha, Quang Thuận (đội Xuân Lan) và Phạm Kiên, Đỗ Phong, Nhật Quang, Lưu Cao Phát (đội Hương Giang). Bên cạnh đó, đêm thi còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ như Hoa hậu Khánh Vân, Bùi Lan Hương, Mỹ Linh, Jennifer Phạm

Trong đêm chung kết, 8 chàng trai phải lần lượt trải qua các phần thi Chất riêng của tôi, Quý ông thanh lịch, Tư duy quý ông… để tìm ra Top 3 chung cuộc. Vượt qua các đối thủ, thí sinh Phạm Văn Kiên được gọi tên cho ngôi vị cao nhất, sở hữu hợp đồng thương hiệu trị giá 1 tỉ đồng. Danh hiệu Á quân 1 thuộc về Minh Khắc. Thí sinh Minh Kha giành Á quân 2.

Phạm Văn Kiên tự tin trình diễn trong đêm chung kết

BTC

Phạm Văn Kiên sinh năm 2000 tại Yên Bái. Anh cao 1,82m, hiện là sinh viên ngành Diễn viên Sân khấu Kịch, Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Học trò Hương Giang ngay từ đầu cuộc thi đã được đánh giá cao.

Nam thí sinh tự hào với thành tích vừa đạt được tại cuộc thi

BTC

​​Ở phần thi Tư duy quý ông, khi nhận được chủ đề: "Đàn ông nên ngừng bàn tán chuyện riêng tư về phụ nữ", Phạm Văn Kiên nêu hiện trạng nhiều hội nhóm trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video, đường link nhạy cảm hay bàn tán về ngoại hình phụ nữ: "Việc bàn tán sau lưng không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý mà còn là hành vi sai trái pháp luật. Vấn đề này không chỉ xảy ra ở Việt Nam mà còn ở khắp thế giới. Hãy là người đàn ông tinh tế và lịch sự bởi phụ nữ cần được bảo vệ và tôn trọng”.

Thí sinh Minh Khắc giành danh hiệu Á quân 1

BTC

Á quân 2 Minh Kha là học trò của siêu mẫu Xuân Lan

BTC

Ở phần thi Ứng xử dành cho Top 3, trước câu hỏi: "Bạn sẽ nói gì với những người không ủng hộ kết quả bạn giành chiến thắng đêm nay?", Phạm Văn Kiên trả lời: "Không có ai là hoàn hảo. Tôi thấy rất bình thường với những ý kiến đó. Khi hướng tới hình ảnh quý ông của công chúng, tôi chấp nhận những lời khen chê của mọi người và lấy đó làm động lực cho bản thân. Tôi sẽ không nói nhiều mà xin chứng minh bằng hành động của tôi trong tương lai".

Chia sẻ về định hướng sau cuộc thi, Phạm Văn Kiên cho biết anh sẽ cố gắng phát triển bản thân để giữ hình ảnh của một quán quân The Next Gentleman. Anh khẳng định bản thân không sợ bị đánh giá “vì là học trò của Hương Giang nên mới chiến thắng". “Hôm nay tôi đã cố gắng, nỗ lực hết sức mình nên với thành tích này, tôi thấy vinh dự cho bản thân", anh nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.