Học viên tập lái ‘sợ tái mặt’ vì suýt đâm ‘nữ quái xế’ sang đường ẩu

12/11/2022 10:45 GMT+7

Bất chấp đường đang có rất đông ô tô lưu thông, “nữ quái xế” lái xe máy kéo tự chế vẫn cố tình lách sang đường ẩu, suýt gây tai nạn với một ô tô tập lái khiến học viên một phen “khiếp vía”.

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người vô cùng bức xúc, khi một người phụ nữ điều khiển xe máy kéo tự chế bất chấp đường đông, liều lĩnh lái xe lách sang đường, suýt dẫn đến tai nạn với một ô tô tập lái.

Học viên tập lái "sợ tái mặt" vì suýt đâm "nữ quái xế" sang đường ẩu
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 12 giờ ngày 11.11.2022, trên đường Hoàng Sa (Quốc lộ 5), đoạn qua địa bàn huyện Đông Anh, TP.Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô tập lái ghi lại được, thời điểm nói trên, một học viên lái xe đang cầm lái chiếc xe này lưu thông trên đường Hoàng Sa. Khi đến khu vực có lối mở sang đường, học viên này và giáo viên dạy lái xe (ngồi ở ghế phụ) đã phải một phen “thót tim”, khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy kéo tự chế do người phụ nữ trung niên điều khiển, đang bất chấp nguy hiểm tạt đầu hàng loạt ô tô để sang đường.

Tình huống bất ngờ khiến học viên lái xe giật mình đạp phanh gấp. Đáng nói, trước đó ở làn trong cùng sát dải phân cách, 2 tài xế ô tô khác màu trắng cũng đã phải “hú vía”, đánh lái gấp và may mắn tránh được chiếc xe máy kéo tự chế này.

Tình huống sang đường liều lĩnh, bất chấp của người phụ nữ suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng

Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến vô cùng bức xúc. Trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm cũng đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức phẫn nộ và bất bình với kiểu lái xe liều lĩnh, xem thường luật và tính mạng người khác của “nữ quái xế” nói trên.

Facebook Bảo Linh hoảng hốt: “Xem mà muốn đứng tim với pha sang đường này. Không hiểu bà này nghĩ gì mà lái xe kiểu đấy luôn. Tình huống này đúng là chỉ có may mắn mới không chết thôi”. Tài khoản Nguyễn Tiên bức xúc: “Đi kiểu này là hại người thầy ạ. Đến khi về chầu ông bà thì lại bảo tại số. Bực thế”.

Trong khi đó, nick name Bùi Văn Tuyến ngán ngẩm: “May mà phía sau là xe nhẹ chứ nếu là xe tải hoặc xe container thì không biết thế nào?”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.