Hội Đệ Nhất giàu kết nạp 3 thành viên mới nhất trong 'Ngày của phở 2022'

27/12/2022 10:00 GMT+7

“Vì ngon mà thử, vì hên mà trúng”, 3 thành viên mới nhất của hội Đệ Nhất giàu đã rủ nhau tụ hội trong dịp phở Đệ Nhất tổ chức chương trình thử mẫu tại Nam Định vào ngày 11.12.2022 .

Phở Đệ Nhất trao giải cho 3 người may mắn trúng Giải Nhất trị giá 100 triệu của chương trình khuyến mãi ‘’Đệ Nhất phở, Đệ Nhất giàu, đón năm mới”

Bất ngờ nhận may mắn vào những ngày cuối năm

Trong khuôn khổ sự kiện ‘’Ngày của phở’’ diễn ra ngày 11.12.2022 tại công viên Vị Xuyên, Nam Định, Phở Đệ Nhất đã kết nạp 3 thành viên mới nhất trúng 100 triệu của chương trình khuyến mãi ‘’Đệ Nhất phở, Đệ Nhất giàu, đón năm mới”.

Chia sẻ với Ban tổ chức (BTC), chị Lâm đến từ Thanh Hóa bẽn lẽn: “Em thật không dám tin là mình lại trúng đến 100 triệu đồng, trúng 1 triệu đồng chắc em tin liền (cười). Em cứ bán tín bán nghi, định hôm nay đến để xem có đúng là có trao giải hay không. Không ngờ BTC lại tổ chức rất chuyên nghiệp và hoành tráng tại sân khấu lớn như vậy”. Với 100 triệu đồng được trao, chị Lâm định sẽ dùng số tiền này chia thành nhiều phần, phần để lo cho con ăn học, phần để lo cho bố mẹ và một phần để đi học nghề.

Chị Lâm, Thanh Hóa

Với chị Mùa, sống tại Nam Định thì số tiền 100 triệu đồng trúng thưởng này có ý nghĩa rất lớn, vì chị vốn là làm việc tự do. Chị định dùng một phần để lo cho gia đình, cho 3 con nhỏ đi học và để dành sau này. Ngoài ra, chị cũng muốn “chia ngọt sẻ bùi” giúp đỡ một ít cho những người thân đang trong cảnh khó khăn.

Chị Mùa, Nam Định

Trường hợp của em Tiên ở Thái Nguyên đang ở cùng bố mẹ và chưa có việc làm, em mong muốn có một số tiền để đi học tiếng nhằm xuất khẩu lao động. Giải thưởng này đến đúng lúc em đang cần khiến không chỉ em mà cả gia đình đều xúc động: “Em rất cảm ơn công ty Acecook Việt Nam đã tổ chức chương trình này, giúp em có cơ hội thực hiện ước mơ đổi đời”.

Chị Tiên, Thái Nguyên

Vẫn còn 10.000 giải thưởng, rinh phở Đệ Nhất rước lộc ‘’chất’’ đón tết ngay!

Cho đến ngày 19.12, Acecook Việt Nam đã trao tận tay 12 Giải Nhất (100 triệu đồng/ giải) và hàng ngàn Giải Nhì (trị giá 1 triệu đồng/ giải), Giải Khuyến Khích (trị giá 100.000 VND/ giải) và Giải May mắn phút chót (trị giá 100.000 VND/ giải). Việc trao giải đã và đang được cập nhật thường xuyên trên trang Fanpage và các phương tiện truyền thông đại chúng. Phở Đệ Nhất xin chúc mừng bà con, các anh chị em đã trúng giải, mong rằng các giải thưởng này sẽ giúp mọi người có thêm niềm vui vào năm mới.

Vẫn còn hơn 10.000 giải với Giải Nhì (trị giá 1 triệu đồng/ giải), Giải Khuyến Khích (trị giá 100.000 VND/ giải) và Giải May mắn phút chót (trị giá 100.000 VND/ giải), còn chần chờ gì nữa mau mau mua phở để tham gia quay số trúng thưởng, gia nhập hội "Đệ Nhất Phở - Đệ Nhất Giàu”.

Chương trình ‘’Đệ Nhất phở, Đệ Nhất giàu, đón năm mới” sẽ kéo dài đến ngày 17.1.2023 với hơn 10.000 giải thưởng, áp dụng cho các hương vị Phở Bò, Phở Gà, Phở Bò Tái lăn có logo chương trình khuyến mãi trên bao bì. Hãy mua Phở Đệ Nhất, tìm thẻ cào được phân phối ngẫu nhiên trong các gói sản phẩm và tham gia quay số trúng thưởng tại website https://www.denhatpho.vn để có cơ hội gia nhập hội “Đệ Nhất Phở - Đệ Nhất Giàu”, trở thành người chiến thắng tiếp theo nhé. Thắng làm vua, thua mình quay tiếp. Có quay là có giải!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.