Hôm nay hạn chót nộp phiếu dự thi 'Đường đến vinh quang SEA Games 31'

19/05/2022 12:01 GMT+7

Sau hơn 2 tuần phát động và như quy định của thể thức cuộc thi, hôm nay (19.5) sẽ là hạn chót bạn đọc tham dự sẽ nộp phiếu dự thi cuộc thi “Đường đến vinh quang SEA Games 31 ”.

Đến lúc này bạn đọc cũng đã có thể hình dung được phần nào các đáp án của cuộc thi để trả lời tường tận các câu hỏi và gửi phiếu dự thi về tòa soạn Báo Thanh Niên với dấu bưu điện nơi đến sẽ là cơ sở để xác định phiếu tham dự hợp lệ hay không.

Xung quanh 4 câu hỏi của cuộc thi, về tổng số HCV của đoàn thể thao Việt Nam sau 6 ngày tranh tài thì đến lúc này đã vượt 120 HCV, trong khi còn 4 ngày thi đấu chính thức nữa nên các bạn có thể hình dung con số mà đoàn Việt Nam sẽ hướng đến là bao nhiêu. Hai câu hỏi liên quan đến bóng đá nam nữ thì cũng đã phần nào rõ, các bạn đọc có thể đưa ra chọn lựa phù hợp.

Niềm vui chiến thắng của bơi lội Việt Nam

Ngọc Dương

Về câu hỏi VĐV trẻ tuổi nhất đoạt HCV đến lúc này, VĐV môn thể thao điện tử Phan Văn Đông giành HCV nội dung PUBG mobile đang có số tuổi là 19 tuổi và 28 ngày là trẻ nhất. Anh đã vượt qua Trần Hưng Nguyên của bơi lội là 19 tuổi và 4 tháng. Nhưng trước mắt vẫn còn một số nội dung khác của karatedo, thể dục nghệ thuật, lặn cũng có các VĐV dưới 19 tuổi có khả năng giành HCV nên đây sẽ là câu hỏi phải chờ đến giờ chót mới biết được kết quả.

Bạn đọc hãy nhanh tay gửi phiếu dự thi tham dự cuộc thi “Đường đến vinh quang SEA Games 31”. Chúc các bạn thành công.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.