Chiều 28.3, tại hội trường Thành đoàn TP.HCM, hơn 200 bạn trẻ đã có dịp giao lưu với kỷ lục gia, diễn giả Eran Katz (người Israel), người được mệnh danh là thiên tài trí nhớ.
![]() |
![]() |
Eran Katz là kỷ lục gia về trí nhớ, có thể nhớ tới 500 chữ số liên tiếp. Ông còn là một diễn giả nổi tiếng, người đã có hơn 2.000 cuộc nói chuyện trên khắp thế giới để chia sẻ các bí quyết về trí nhớ và một số kỹ năng nhằm phát huy tối đa năng lực bản thân.
Eran Katz là tác giả của nhiều cuốn sách về luyện trí nhớ và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Đã có hai cuốn sách của ông Bí mật của một trí nhớ siêu phàm và Trí tuệ Do Thái được phát hành tại VN.
Được biết, vào lúc 15 giờ ngày 29.3, kỷ lục gia Eran Katz sẽ có buổi giao lưu với các bạn trẻ tại trụ sở Hội LHPN TP.HCM, 32 Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM. Sau đó, từ ngày 30-31.3, ông Eran Katz sẽ có buổi giao lưu với bạn trẻ tại Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc.
Tham khảo thông tin thêm từ trang Facebook của Đại sứ quán Israel tại VN tại địa chỉ: https://www.facebook.com/events/1591655331157511/.
|
Bình luận