Hơn 27.000 tài khoản Call of Duty 'bay màu' trong tuần qua

10/04/2024 15:07 GMT+7

Hơn 27.000 tài khoản Call of Duty đã bị Activision khóa trong đợt quét gian lận mới nhất.

Theo VGC, Activision vừa thông báo đã khóa hơn 27.000 tài khoản Call of Duty chỉ trong cuối tuần qua, động thái này diễn ra nhằm chặn đứng hành vi gian lận trong trò chơi.

Theo Activision, việc áp dụng các hệ thống phát hiện gian lận được cải tiến và bản cập nhật bảo mật mới đã giúp họ xác định và khóa tài khoản của những kẻ gian lận. Công ty cũng cho biết sẽ tiếp tục thực hiện các đợt khóa tài khoản tương tự trong tương lai. Đợt khóa tài khoản mới nhất diễn ra sau khi mùa giải thứ ba của Modern Warfare 3Warzone ra mắt vào tuần trước, cùng thời điểm với bản chơi thử miễn phí kéo dài từ ngày 4.4 đến 8.4.

Hơn 27.000 tài khoản Call of Duty 'bay màu' trong tuần qua- Ảnh 1.

Activision vừa cấm hơn 27.000 tài khoản Call of Duty có hành vi gian lận

ACTIVISION

Activision cho biết: "Đội ngũ RICOCHET đã xác định và khóa hơn 27.000 tài khoản trong cuối tuần qua nhờ vào một loạt các hệ thống phát hiện được nâng cấp tính năng. Nhóm cũng đang phát triển một bộ cập nhật bảo mật mới và dự đoán sẽ có thêm nhiều đợt khóa tài khoản nữa".

Mùa thứ ba của Modern Warfare 3Warzone mang đến nhiều nội dung mới cho người chơi, với 6 bản đồ cốt lõi 6v6 nhiều người chơi, chế độ Resurgence trên Rebirth Island, nhiệm vụ Zombies mới và Warlord mới - Rainmaker.

Gần đây, một người khai thác dữ liệu của Modern Warfare 3 đã phát hiện ra một bản đồ nhiều người chơi sắp ra mắt có tên Get High. Đây hứa hẹn sẽ là một bản đồ độc đáo với lối chơi parkour, nơi người chơi tranh đua để lên đến đỉnh của các cấu trúc trong môi trường vaporwave.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.