Hơn 3.000 lượt khách tham quan Sedbergh Showcase tại trung tâm thương mại ở Q.7

Hơn 3.000 lượt khách tham quan Sedbergh Showcase tại trung tâm thương mại ở Q.7

20/05/2024 21:19 GMT+7

Trong hai ngày 10 và 11.5, hơn 3.000 lượt khách tham quan là học sinh, phụ huynh tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, Q.7, TP.HCM đã ghé thăm và trải nghiệm các hoạt động tại chương trình Sedbergh Showcase.

Trong hai ngày 10 và 11.5, hơn 3.000 lượt khách tham quan là học sinh, phụ huynh tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, Q.7, TP.HCM đã ghé thăm và trải nghiệm các hoạt động tại chương trình Sedbergh Showcase. Sự kiện được tổ chức bởi Trường Song ngữ Quốc tế Sedbergh Vietnam (TP.HCM).

Hơn 3.000 lượt khách tham quan Sedbergh Showcase tại trung tâm thương mại ở Q.7- Ảnh 1.

Những năm gần đây, giáo dục song ngữ quốc tế được đón nhận và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tuy nhiên, cảm giác ngần ngại, “xa lạ” với môi trường học tập quốc tế vẫn xuất hiện trong nhiều suy nghĩ của học sinh, phụ huynh khi nhắc đến các trường có giảng dạy chương trình này.

Chính vì thế, Sedbergh Vietnam đã tổ chức sự kiện này nhằm giới thiệu và lan tỏa một cách gần gũi giá trị của chương trình giáo dục Anh quốc bằng nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa.

Đặc biệt, các tiết mục nghệ thuật tại Sedbergh Showcase đều do chính học sinh từ tiểu học đến trung học trình diễn.

Hơn 3.000 lượt khách tham quan Sedbergh Showcase tại trung tâm thương mại ở Q.7- Ảnh 2.

Học tập tại Sedbergh Vietnam, học sinh sẽ được nhà trường tạo mọi điều kiện để bộc lộ, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ và cảm xúc. Qua đó, các em sẽ trau dồi năng lực, sự tự tin, bản lĩnh thể hiện trước đám đông và hoàn thiện bản thân trong môi trường phát triển toàn diện. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.