Honda HR-V 2023 có thiết kế khác lạ

Gia Linh
Gia Linh
05/04/2022 11:32 GMT+7

Honda HR-V 2023 dành cho thị trường Bắc Mỹ có kích thước và thiết kế khác biệt với mẫu xe cùng tên trình làng thị trường châu Á và châu Âu trước đó.

Honda HR-V 2023 tại thị trường Mỹ và Canada sử dụng chung nền tảng với Civic thế hệ thứ 11. Xe có chiều dài cơ sở dài hơn khoảng 5 inch so với HR-V 2022 tại các thị trường khác, khiến kích thước xe gần tương đương với đàn anh CR-V thế hệ cũ.

Honda HR-V 2023 tại thị trường Mỹ hầm hố hơn phiên bản châu Âu và Á

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy Honda HR-V 2023 dành cho thị trường Bắc Mỹ có đường nét bo tròn nhiều hơn nhưng vẫn tạo hình hầm hố. Lưới tản nhiệt góc cạnh tạo hình từ những họa tiết dạng tổ ong, hốc hút gió dưới mở rộng kết hợp với cản trước tạo phong cách thể thao.

Cụm đèn pha full LED đi kèm đèn định vị cũng có thiết kế khác với bản 2022 ở các thị trường khác. Cụm đèn hậu khác biệt với công nghệ LED tạo hình 3D uốn lượn, cánh lướt gió cao, cản sau ốp nhựa màu đen và ống xả đặt ẩn. Hông xe tạo hình bởi những đường gờ mềm mại hơn, mâm xe 5 chấu thiết kế mới, vòm bánh xe ốp nhựa màu đen.

Kích thước Honda HR-V 2023 tại Bắc Mỹ lớn hơn Honda HR-V ở thị trường khác

Nội thất Honda HR-V 2023 tại thị trường Bắc Mỹ hiện chưa hé lộ nhưng do phát triển dựa trên Civic thế hệ mới nên nhiều khả năng nội thất sẽ không có nhiều khác biệt so với bản 2022 ở thị trường khác.

Xe trang bị động cơ giống mẫu xe Civic do dùng chung nền tảng. Theo đó, động cơ tiêu chuẩn trên Civic là loại 4 xi-lanh 2.0 lít có công suất 158 ​​mã lực. Nhiều khả năng Honda HR-V dành cho thị trường Bắc Mỹ cũng sẽ sử dụng động cơ tăng áp 1.5 lít có sức mạnh 180 mã lực. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng có cả phiên bản Hybrid.

Honda HR-V 2023 tại Bắc Mỹ sử dụng nhiều đường nét bo tròn

Honda HR-V 2023 sẽ được phân phối tại một số thị trường khác có nhu cầu tương tự nhưng sẽ với tên gọi khác, không còn là Honda HR-V như tại thị trường Mỹ và Canada.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.