Honda Việt Nam giới thiệu xe côn tay Winner thế hệ mới

0

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu mẫu xe côn tay Winner thế hệ mới 2022 với nhiều tính năng mang tính đột phá.

Winner 150 được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam năm 2016. Sau gần 6 năm, mẫu xe này đã từng bước khẳng định uy thế và sức mạnh trong phân khúc.

Honda Việt Nam giới thiệu xe côn tay Winner thế hệ mới - ảnh 1

Winner X 2022 hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới

HVN

Cuối tháng 12.2021 vừa qua, HVN đã giới thiệu thế hệ hoàn toàn mới của Winner X 2022 với thiết kế mang phong cách của một siêu xe thể thao, động cơ mạnh mẽ và những tính năng cao cấp, mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.

Đó là hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key với chức năng chống trộm, có trên toàn bộ các phiên bản. Trên phiên bản Đặc biệt và Thể thao còn có bộ sạc USB loại A phổ biến cho nhiều thiết bị, xích có vòng phớt O tiết kiệm thời gian bảo dưỡng cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước. Winner X 2022 cũng vẫn duy trì trải nghiệm cầm lái như trên một mẫu xe thể thao thực thụ, với động cơ DOHC 6 cấp số đầy uy lực và bền bỉ…

Đáng chú ý, với các màu sơn và tem hòa trộn một cách hợp lý, Winner X 2022 phù hợp với cả các bạn trẻ phấn khích, những người năng động, cũng như với những khách hàng điềm tĩnh.

Winner X 2022 gồm 3 phiên bản là Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Thể thao, đang được bán với giá hấp dẫn, lần lượt là 46,09 triệu đồng, 49,99 triệu đồng và 50,49 triệu đồng tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm