Hồng Nhung, Quang Dũng, Ngô Kiến Huy biểu diễn tại Lễ hội Việt Nam - Xin chào! Saitama

17/08/2023 15:00 GMT+7

Các nghệ sĩ: Hồng Nhung, Quang Dũng, Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Phúc Bồ... sẽ biểu diễn trong Lễ hội Việt Nam - Xin chào! Saitama, diễn ra tại Quảng trường Keyaki Hiroba, Saitama Super Arena, tỉnh Saitama, Nhật Bản.

Lễ hội Việt Nam - Xin chào! Saitama diễn ra từ ngày 1.9 - 3.9 với chuỗi hoạt động văn hóa - giải trí - nghệ thuật - thể thao; kết hợp những hoạt động tái hiện không gian tết Trung thu Việt Nam đúng nghĩa, hứa hẹn mang không khí đoàn viên, ấm áp đến với những người con xa xứ, những gia đình Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Nhật.

Hồng Nhung, Quang Dũng, Ngô Kiến Huy biểu diễn Lễ hội Việt Nam - Xin chào! Saitama   - Ảnh 1.

Hồng Nhung - Quang Dũng sẽ biểu diễn trong Special Concert vào ngày 3.9

NSCC

Ban tổ chức cho biết, người dân địa phương và gia đình Việt có thể trải nghiệm các hoạt động phong phú tại lễ hội, từ tự tay làm đèn trung thu đến thưởng thức các món ăn, thức uống đậm hương vị Việt như phở, bánh mì, gỏi cuốn, bánh xèo, cà phê…; cũng như có thể thoải mái hòa mình cùng không khí sôi nổi của các hoạt động: múa lân, múa sư tử, thi đấu đá cầu, biểu diễn xiếc đường phố Nhật Bản... 

Lễ hội cũng dành sân khấu cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống dân tộc như hát chầu văn, quan họ Bắc Ninh, biểu diễn đàn T'rưng…

Các nghệ sĩ biểu diễn trong Busking show ngày 2.9: nhóm KURROCK, Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Phúc Bồ

Bên cạnh đó, cuộc thi Xin chào! Talent là một hoạt động trong khuôn khổ lễ hội, mang đến cơ hội để các bạn trẻ người Việt Nam tại Nhật Bản thể hiện tài năng của mình, trau dồi kỹ năng biểu diễn và học hỏi từ các chuyên gia âm nhạc hàng đầu.

Đặc biệt, lễ hội sẽ mang đến khán giả 2 sân khấu âm nhạc: sân khấu Busking show với phong cách biểu diễn và không gian tận hưởng âm nhạc đầy mới mẻ của các nghệ sĩ: Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Phúc Bồ và ban nhạc trẻ hoạt động tại Nhật Bản KURROCK (nghệ sĩ trực thuộc Xin chào Artist Agency), diễn ra vào 17 giờ 30 ngày 2.9; sân khấu Special Concert với sự tham gia của ca sĩ Hồng NhungQuang Dũng và nhóm nhạc KURROCK, diễn ra vào 17 giờ 30 ngày 3.9.

Đây cũng là lần đầu tiên một lễ hội Việt Nam được tổ chức tại tỉnh Saitama (Nhật Bản), một trong những địa phương tập trung hơn 40.000 người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập. 


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.