Hồng Nhung tiết lộ phản ứng của bạn trai khi tham gia show truyền hình

30/10/2023 13:44 GMT+7

Tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Hồng Nhung được bạn trai ủng hộ nhiệt tình, giúp cô rèn luyện thể lực để 'chinh chiến'. Hai con của nữ ca sĩ cũng chuyển từ Pháp về Việt Nam đồng hành cùng mẹ.

Hồng Nhung tiết lộ phản ứng của bạn trai khi tham gia show truyền hình - Ảnh 1.

Hồng Nhung chia sẻ bạn trai lo lắng, đồng thời hỗ trợ cho cô rèn luyện thể lực để tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

FBNV

Chia sẻ với Thanh Niên, ca sĩ Hồng Nhung cho biết ban đầu khi chương trình gửi lời mời, cô từ chối vì ngại show thực tế sẽ tốn nhiều thời gian cũng như lo sức khỏe không đáp ứng được. Nhưng một tuần trước khi chương trình bấm máy, cô gặp và trò chuyện cùng ê-kíp sản xuất chương trình, nhận thấy tâm huyết cùng sự hy vọng tạo nên một show bùng nổ ở họ nên đã nhận lời góp mặt.

"Khi tham gia chương trình này, tôi phải bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu nay. Với một người có 40 năm ca hát, tôi sẽ rất tự tin với những gì từng làm trong 40 năm. Nhưng với chương trình này chuyên về biểu diễn, lại còn biểu diễn nhóm với nhau thì là sự thử thách với mình. Thử thách này nguy hiểm với một người đã có chỗ đứng như tôi nhưng sự nguy hiểm lại làm mình phấn khích hơn. Chứ còn mình cứ ở mãi trong vùng an toàn đó thì có thể dẫn đến tình trạng nhàm chán", cô cho hay.

Hồng Nhung tiết lộ phản ứng của bạn trai khi tham gia show truyền hình - Ảnh 2.

Hồng Nhung thừa nhận bản thân khá mạo hiểm khi bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu nay để tham gia một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc

FBNV

Bên cạnh đó, Hồng Nhung thích thông điệp mà chương trình mang lại. Theo cô, những người phụ nữ trên 30, đã có gia đình, con cái thường bỏ qua bản thân để lùi về phía sau lo cho gia đình. Họ quên mất sự lấp lánh của người phụ nữ. Chương trình này tạo cảm hứng cho người phụ nữ ở lứa tuổi này. Họ sẽ thấy rằng mình vẫn làm tốt công việc gia đình, nhưng cũng có thể tỏa hương, là một người phụ nữ đẹp, từ đó yêu mình, yêu gia đình hơn. Đây là thông điệp tích cực và cần thiết mà cô thấy mình nên góp mặt ở chương trình.

Giọng ca 53 tuổi kể khi cô chia sẻ về quyết định tham gia chương trình với bạn trai Gerhard Heusch, anh đã hỏi rằng: "Bà Bống có chắc chắn là mình có sức khỏe để tham gia không? Tôi biết là bà dẻo dai trong môn yoga nhưng khi vào chương trình này là cardio, bà có tự tin vào bản thân không?". Hồng Nhung cho biết ban đầu cô đắn đo khi tham gia cùng các đàn em nhỏ hơn mình từ 10, 20 tuổi. Cô cũng thừa nhận bản thân không chắc chắn, không dám tự tin 100%. Dù vậy, cô vẫn muốn thử sức và bạn trai ủng hộ, còn khuyến khích cô phải tập thể dục nhiều hơn để có sức khỏe.

Hồng Nhung tiết lộ phản ứng của bạn trai khi tham gia show truyền hình - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ đang có những tháng ngày hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc và hai con của mình

FBNV

Giọng ca Có phải em mùa thu Hà Nội chia sẻ: "Vì anh là một người rất mê thể thao, nên anh chỉ ngay ra rằng bây giờ tôi phải tập thể dục, ăn uống ra sao để có sức khỏe. Các con tôi thì rất thích thú sau khi đến dự hai buổi công diễn. Các con còn biết các "chị đẹp" trong chương trình hơn cả mẹ dù sống ở Paris. Con bày tỏ niềm yêu thích với Lynk Lee, Ninh Dương Lan Ngọc, Mlee... Tôi được gia đình rất ủng hộ, đồng thời cũng bị con trêu vì "mấy chị đẹp kia trẻ lắm thì gọi mẹ là gì?". Khi tham gia chương trình, tôi đưa hai con từ Pháp về Việt Nam để đi học. May mắn là ở đây cũng có ngôi trường giống như trường con đang học ở Pháp nên dễ dàng hòa nhập. Tôi thấy các con hiện nói tiếng Việt thì rất giỏi nhưng đọc, viết, ngữ pháp thì chưa tốt nên muốn con học thêm tiếng Việt rồi trở lại Pháp".

Tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Hồng Nhung chia sẻ bản thân sẽ cố hết sức trong khả năng của mình. Cô vui vì có thể giúp đỡ các em một chút kinh nghiệm về thanh nhạc, biểu diễn, tự tin hơn khi lên sân khấu. Ngược lại, nữ ca sĩ thấy rằng các "chị đẹp" trong chương trình cũng cho mình thấy sức trẻ, được kéo nhiệt lên và có thêm hiểu biết về showbiz ngày hôm nay rất khác so với trước đây.

Hồng Nhung tiết lộ phản ứng của bạn trai khi tham gia show truyền hình - Ảnh 4.

Hồng Nhung nói sau 2 năm sống tại Pháp, môi trường của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã kéo cô về làng giải trí Việt một cách hứng khởi nhất

FBNV

Trước câu hỏi có sợ bị so sánh các tiết mục với những "chị đại" như Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên khi cùng tham gia chương trình, Hồng Nhung nói cô không lo lắng vì việc so sánh là đương nhiên. Theo nữ ca sĩ, dù khán giả khen hay chê cô cũng không buồn để biết còn thiếu gì trong thị trường giải trí hiện tại.

Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng không lo ngại chuyện bị mất hình tượng trong chương trình. Bởi theo "chị Bống", đây không phải là hình tượng trước đây cô biểu diễn nhưng cũng không nhố nhăng. Thậm chí, nữ ca sĩ cũng bỡ ngỡ, chập choạng như người mới khi thử sức ở lĩnh vực mới. "Về thể lực tôi là người thấp bé nhất, tôi cũng chỉ hát, chẳng nhảy múa bao giờ. Trong khi format của chương trình lại toàn vũ đạo hình thể, theo nhóm. Tất cả mọi thứ đều là thử thách buộc tôi bước khỏi vùng an toàn. Điều này sẽ khiến mọi người nghĩ rằng đến cô này có chỗ đứng rồi nhưng vẫn thử sức ở những lĩnh vực khác để có niềm vui thì mình cũng nên có những trải nghiệm khác. Tôi phải làm thế nào để không chỉ cho bản thân tôi, tôi muốn đem thông điệp đến cho những người phụ nữ khác ở tuổi 40, 50 bận rộn. Tôi nghĩ đến tuổi này thì họ có quyền vui và tôi sẽ đứng ra đấy làm cho họ vui. Dù tôi có nhảy cho nát chân, họ buồn cười thì cũng làm vui cho họ. Nhưng cái vui nhất là họ thấy bà Hồng Nhung nhỏ xíu này làm được những điều như thế thì mình cũng làm được để cho cuộc sống vui hơn, không nhàm chán", giọng ca sinh năm 1970 chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.