Hồng Vân, Minh Luân viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ

30/01/2020 11:13 GMT+7

Dù bận rộn với công việc của sân khấu kịch song nghệ sĩ Hồng Vân và diễn viên Minh Luân vẫn dành thời gian để thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ trong dịp đầu năm mới.

Trên trang cá nhân, Minh Luân đăng tải loạt hình ảnh cùng Hồng Vân đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ trong dịp đầu năm mới. Nam diễn viên cho biết những ngày qua, anh bận rộn cho công việc ở sân khấu nên hôm nay mới có thời gian đến viếng đàn anh. Minh Luân bồi hồi: “Nhớ năm trước anh em mình còn diễn kịch chung ở Phú Nhuận, rồi diễn chung bên Mỹ nữa. Vậy mà năm nay phải viếng Anh Vũ ở đây, đôi lúc em nhớ tới cũng nhói lòng lắm. Nhưng thôi trời kêu ai nấy dạ phải không anh".

Hồng Vân và Minh Luân dành thời gian đến thăm mộ đồng nghiệp dịp đầu năm mới

Ảnh: FBNV

Nam diễn viên tâm sự thêm: “Năm nay em ra đây để nói với anh là tâm nguyện của anh, em đã phần nào hoàn thành rồi. Em đã tiếp thêm phần đam mê sân khấu của anh, em cũng thực hiện đúng lời hứa với anh là không bao giờ bỏ sân khấu rồi nhé. Thậm chí em còn làm liền đầu tư luôn vào sân khấu cùng nghệ sĩ Hồng Vân nên giờ em hay “căng" lắm. Nhưng em sẽ cố gắng hết sức để phát triển sân khấu, mong anh sẽ luôn phù hộ cho em, phù hộ cho sân khấu Phú Nhuận cũng như sân khấu Chợ Lớn lúc nào cũng đông kín khán giả, được khán giả yêu mến, ủng hộ. Anh em nghệ sĩ thăng hoa, hòa thuận, vạn sự tốt lành để sân khấu tồn tại mãi với thời gian".

Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau

Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của Minh Luân lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trong ảnh, nam diễn viên cùng nghệ sĩ Hồng Vân thắp hương, chụp hình cùng mộ phần của đàn anh. Nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ trước tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Một tài khoản bình luận: “Thương Luân cùng cô Hồng Vân quá. Tình nghĩa là ở đây, sống như thế này, tổ nghiệp phù hộ mình thôi. Năm mới vui vẻ, phát tài nhé bạn". “Anh là người nghệ sĩ luôn sống trọn tình trọn nghĩa. Chúc anh năm mới gặt hái thành công trên con đường mình đã chọn nhé", khán giả khác chia sẻ.
Cố nghệ sĩ Anh Vũ qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ. Thời điểm đó, chính Hồng Vân là người đứng ra cùng gia đình đưa thi hài nam nghệ sĩ về nước để lo liệu tang lễ. Sự ra đi của anh để lại nhiều tiếc nuối cho đồng nghiệp và khán giả. Còn nhớ thời điểm trước khi nam nghệ sĩ mất, tâm nguyện của anh là được giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan, Lê Bình chữa bệnh. Vì vậy, chính Hồng Vân là người cùng gia đình anh thực hiện tâm nguyện cuối cùng này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.