‘Hot girl bolero’ Tú Tri được Lý Hải đặt cọc đóng phim 'Lật mặt 6'

07/08/2022 13:01 GMT+7

Không chỉ giành quán quân Gương mặt điện ảnh , Tú Tri còn được đạo diễn Lý Hải đặt cọc cho vai diễn trong Lật mặt 6 sắp bấm máy.

Tú Tri vỡ òa khi giành quán quân Gương mặt điện ảnh 2022

BTC

Đêm chung kết Gương mặt điện ảnh 2022 lên sóng với màn tranh tài của Tú Tri và Trương Phương. Hai thí sinh thể hiện bài thi cá nhân dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm đạo diễn Nguyễn Phương Điền, đạo diễn Lý Hải, đạo diễn Tô Gia Tuấn, đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Trong đêm thi, Tú Tri mang đến hình ảnh ma mị trong vở diễn Tái sinh. Cô hóa thành một diễn viên múa xinh đẹp, lộng lẫy. Khác với hình ảnh lộng lẫy khi biểu diễn, cô gái này có nhiều vụn vỡ trong tâm hồn. Cô phải chịu cảnh gò bó từ mẹ ruột, khiến bản thân bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề và có những hành động không kiểm soát được.

Tú Tri trổ tài múa ballet trên sân khấu chung kết

BTC

Trên sân khấu, Tú Tri thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua ánh mắt, hành động. Bên cạnh đó, nữ thí sinh còn trổ tài múa ballet khiến giám khảo thích thú. Theo dõi phần thi này, Lý Hải hào hứng nói: “Chỉ biết dùng từ xuất sắc, quá xuất sắc”. Nam đạo diễn cho rằng để có được tiết mục như vậy, “mỹ nhân bolero" đã phải cố gắng rất nhiều trong quá trình tập luyện.

Anh nhận xét thêm: “Tôi xem bạn thể hiện cứ như là một diễn viên múa chuyên nghiệp. Ban đầu, bạn là một cô gái dễ thương, sau đó chuyển sang một cô gái xấu tính nhưng chứa đầy nỗi uất ức. Tất cả những điều đó em làm rất mềm mại, làm cho khán phòng không chớp mắt được”. Đồng thời, vì ấn tượng trước phần thi này, Lý Hải tuyên bố “đặt cọc" Tú Tri cho một vai lớn trong phim Lật mặt 6 sắp bấm máy.

' Hot girl bolero' được Lý Hải đặt cọc cho vai diễn trong phim Lật mặt 6

BTC

Theo dõi hành trình dự thi của Tú Tri, đạo diễn Phương Điền nhận xét anh rất bất ngờ với sự đa tài của cô. Bởi nữ thí sinh thể hiện nhiều khả năng khác nhau như ca hát, nhảy múa, diễn xuất… Về phần thi này, ông nói: “Câu thoại của em khi nói ra đều có trọng tâm, đó là lợi thế rất lớn cho người diễn viên. Năm sau em làm việc với tôi được không, một bộ phim 60 tập lận". Trong khi đó, bà xã Yunbin làm cho đạo diễn Tô Gia Tuấn phải nể phục khi biết cô chỉ tập luyện ballet trong nửa tháng.

Về phần mình, Tú Tri cho biết để hóa thân thành một vũ công múa ballet, cô đã phải tập luyện và gặp không ít khó khăn. “Tôi đã khóc rất nhiều và đau đớn trong quá trình tập luyện. Nhưng tôi đã vượt lên và đi đến tận cùng. Vì tôi biết đây là giấc mơ của mình", cô nói. Với phần dự thi này, Tú Tri xuất sắc vượt qua đàn chị Trương Phương để giành quán quân Gương mặt điện ảnh 2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.