‘Hot girl bolero' Tú Tri: Chồng chuyển giới chỉ dạy khi tôi làm nghệ thuật

15/05/2023 16:01 GMT+7

Diễn viên - ca sĩ Tú Tri trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật, đồng thời tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng chuyển giới khi tham gia chương trình Lời tự sự.

‘Hot girl bolero' Tú Tri: Chồng chuyển giới chỉ dạy khi tôi làm nghệ thuật   - Ảnh 1.

Tú Tri nổi tiếng nhờ những clip hát trên mạng xã hội. Sau đó, cô giành danh hiệu á quân Solo cùng bolero 2018. Đến năm 2022, cô lấn sân sang diễn xuất, giành quán quân Gương mặt điện ảnh

FBNV

Tú Tri kể thời sinh viên, cô thường đăng tải những clip hát lên mạng xã hội. Những video này nhanh chóng được mọi người quan tâm và cô được ưu ái gọi là “hot girl ca cổ". Nói về danh xưng này, Tú Tri cho hay: “Tôi thấy nó cũng hay hay, dễ thương. Khán giả biết đến tôi là đã mừng rồi. Mọi người có gọi tôi với danh xưng nào tôi cũng biết ơn. Chỉ cần vẫn có người yêu quý, ủng hộ con đường nghệ thuật là tôi đã thấy mãn nguyện".

Nói về hành trình theo đuổi đam mê nghệ thuật, Tú Tri trân trọng những nỗ lực, cố gắng của bản thân. Thừa nhận còn nhỏ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm, giọng ca sinh năm 1999 không ngại học hỏi, tham gia các cuộc thi để hoàn thiện hơn. “Cuộc thi nào cũng áp lực cả. Tôi từng khóc rất nhiều vì không biết mình phải làm thế nào”, khách mời bộc bạch thêm.

‘Hot girl bolero' Tú Tri: Chồng chuyển giới chỉ dạy khi tôi làm nghệ thuật   - Ảnh 2.

Tú Tri tiết lộ từng bị đánh rớt vòng casting phim Lật mặt 6 vì mất tập trung

FBNV

Chính vì điều đó, Tú Tri thấy bản thân cần học cách điều khiển cảm xúc để có thể phát triển hơn trong nghề. Quán quân Gương mặt điện ảnh 2022 bày tỏ: “Khi tôi giận hay buồn, mọi người chỉ cần nhìn mặt tôi là biết. Tôi phải kìm nén lại vì sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người xung quanh. Tôi nghĩ mình phải sửa đổi điều đó và học hỏi nhiều hơn trong diễn xuất cũng như sản xuất phim".

Gần đây, Tú Tri gây chú ý khi đảm nhận vai diễn trong phim Lật mặt 6 - Tấm vé định mệnh của Lý Hải. Nữ ca sĩ biết đến đạo diễn nhờ tham gia Gương mặt điện ảnh 2022. Ở vòng casting, vì mất tập trung nên giọng ca 9X không thuyết phục được Lý Hải. Sau đó, cô xin thử vai lần 2 và được lựa chọn. Nói về phản ứng của khán giả khi xem phim, Tú Tri chia sẻ: “Mọi người thương nhân vật của tôi lắm nên cứ gặp là ôm tôi. Còn với những lời góp ý dù có tiêu cực tôi đều xem và thay đổi”.

‘Hot girl bolero' Tú Tri: Chồng chuyển giới chỉ dạy khi tôi làm nghệ thuật   - Ảnh 3.

Chồng chuyển giới động viên, hỗ trợ Tú Tri khi cô tham gia nghệ thuật

FBNV

Giọng ca sinh năm 1999 nói trong 100 bình luận, sẽ có khoảng 10 người chê bai mình. Cô không nghĩ theo hướng tiêu cực mà cố gắng khắc phục để phát triển hơn trong nghề. “Có người nói tôi khóc xấu quá, nhưng trong nghề, tôi không quan trọng chuyện đó. Tôi chỉ quan trọng là khóc đúng hay sai thôi. Tôi nghĩ mình phải là nhân vật", cô bày tỏ quan điểm.

Ngoài các dự án nghệ thuật, Tú Tri còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc bên đạo diễn chuyển giới Yun Bin. Cả hai gặp nhau trong một lần casting phim, sau đó quyết định tổ chức đám cưới hồi năm 2019. Sao phim Lật mặt 6 - Tấm vé định mệnh thừa nhận từng có thời điểm, vì bận rộn với các cuộc thi nên cô bỏ bê gia đình. Tú Tri thấy may mắn khi bạn đời thấu hiểu cho tính chất công việc của mình và luôn ủng hộ cô trong từng dự án.

Nhắc về đạo diễn chuyển giới Yun Bin, giọng ca sinh năm 1999 dành những lời có cánh. Cô nói tổ ấm hạnh phúc là động lực để mình phấn đấu nhiều hơn trong nghề. Tú Tri tự hào chia sẻ: “Yun Bin luôn đứng phía sau hỗ trợ tôi. Anh rất chắc về tâm lý, khi tôi bị chơi vơi, anh sẽ là người chia sẻ, hướng dẫn cho tôi cách nuôi dưỡng cảm xúc để nhập tâm vào nhân vật. Chồng chỉ dạy tôi rất nhiều điều trong nghề. Khi tôi lạc bước, chính anh là người chỉ tôi đi như thế nào sẽ an toàn hơn. Tôi biết ơn gia đình vì đã ở cạnh tôi suốt khoảng thời gian dài”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.