'Hot girl' có kênh TikTok với hơn 100 triệu lượt thích là ai ?

28/11/2022 09:00 GMT+7

Nhận được nhiều sự yêu thích từ những kênh TikTok với hơn 100 triệu lượt thích, chia sẻ nguồn năng lượng hài hước và tràn đầy tích cực trên mạng xã hội , đến nay cô gái nhỏ này đã đạt được ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật của mình.

Phan Thị Kiều Chi - Cô nàng xinh đẹp, học giỏi

NVCC

Dù phải vừa học, vừa thực hiện đam mê làm diễn viên nên Phan Thị Kiều Chi đã vượt qua tất cả thi đậu vào Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM năm 2022 với số điểm 26,1, trong đó điểm năng khiếu là 9.

Có bài cover gần 30 triệu lượt xem và 2,8 triệu lượt thích

Từ năm 2019, Kiều Chi bắt đầu có niềm đam mê với âm nhạc nhưng vì chưa biết đàn guitar nên cô bắt đầu tập tành học hỏi trên YouTube và đăng tải các video đàn hát của mình trên các hội nhóm. Với chất giọng đặc biệt và phong cách nhí nhảnh, dễ thương, Kiều Chi nhanh chóng được nhiều người biết đến, đặc biệt với kênh TikTok đạt 2,7 triệu lượt theo dõi và hơn 100 triệu lượt thích.

Kiều Chi nhận được sự yêu mến từ những video cover các bài hát trên mạng

NVCC

“Lúc đầu, mình chỉ chia sẻ những clip cover (hát lại) các bài hát và đàn trên mạng xã hội để mọi người xem vui thôi nhưng may mắn được ủng hộ nên từ đó mình bắt đầu ra nhiều video hơn nữa. Trong đó, cover "Bài ca khích lệ mùa thi" hát cùng mẹ được gần 30 triệu lượt xem và 2,8 triệu lượt thích, đó là cột mốc khiến mình đáng nhớ nhất”, Kiều Chi cho hay.

Thời điểm ấy, dù rất khó khăn khi phải bận việc học ở lớp nhưng Kiều Chi vẫn chăm chỉ sáng tạo và đăng tải 4-5 clip/ngày, đến khoảng thời gian cuối bậc THPT, do phải tập trung ôn luyện lên đại học nên một tuần cô chỉ đăng khoảng 1-2 clip. Nhưng dù vậy, Kiều Chi vẫn cân bằng được việc học và tham gia các hoạt động tại trường với thành tích đạt học sinh xuất sắc hơn 10 năm liền.

Bên cạnh đó, cô còn là học sinh xuất sắc hơn 10 năm liền và tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, Đoàn - Hội tại trường

NVCC

“Bắt đầu từ lớp 11, mình đã có định hướng là theo đuổi con đường nghệ thuật, đặc biệt là ca hát và diễn xuất nên thời gian đó mình gần như chuyên tâm về việc phát triển năng khiếu luôn. Dù thành tích hai năm cuối cấp có chững lại nhưng vì đã có nền tảng sẵn và gia đình cũng không áp đặt nên mình vẫn tập trung cho đam mê được”, Kiều Chi bày tỏ.

Nhưng theo Kiều Chi trong gia đình cả hai bên nội ngoại đều không có ai theo đuổi việc trở thành diễn viên hay ca sĩ, nên khi mình đưa ra định hướng cũng là lúc vấp phải nhiều sự phản đối từ họ hàng và đã có lúc cô gái nhỏ dường như dao động và cảm thấy mông lung trước quyết định của mình.

Mẹ chính là nguồn động viên to lớn để Kiều Chi tiếp tục hành trình của mình

NVCC

Chi cho biết thời điểm đó cô rất buồn nhưng được gia đình, đặc biệt là mẹ và chị gái động viên nên Chi đã tự tin tiếp tục đam mê của mình.

Muốn mọi người biết đến mình qua các tài năng đàn, hát, nhảy...

Càng về những năm cuối cấp, quyết tâm muốn được đi trên con đường nghệ thuật của Kiều Chi ngày một lớn nên cô đã quyết định đăng ký dự thi vào Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM với một nguyện vọng duy nhất.

“Động lực để mình đưa ra quyết định ấy là do được tiếp xúc những nguồn năng lượng tích cực từ bên ngoài, được xem nhiều diễn viên nổi tiếng họ diễn thì mình cảm thấy rất thích điều đó nên dần thích được đứng trước máy quay rồi tự sinh động lực cho mình luôn”, Kiều Chi chia sẻ.

Dù vẫn còn rất trẻ nhưng Kiều Chi đã đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu và dự án trong tương lai

NVCC

Vì điều kiện thi vào trường chỉ cần môn văn, còn lại là các môn năng khiếu nên bản thân Kiều Chi phải tự luyện tập cho hai vòng thi bao gồm những nội dung về hát, đọc thơ, diễn xuất và chơi nhạc cụ. Trong vòng nửa năm, những kiến thức năng khiếu đó đều do Kiều Chi tìm tòi, tự học trên mạng hoặc tham khảo từ các anh chị đi trước. Và sau bao cố gắng của mình, Kiều Chi đã đậu vào trường với số điểm rất cao là 26,1, trong đó điểm năng khiếu là 9.

Một trong những kỉ niệm khiến Kiều Chi nhớ nhất chính là lời dặn của mẹ trước kỳ thi. “Đa số ba mẹ sẽ chúc con mình đi thi tốt nhưng mẹ mình thì nói là "Chuẩn bị tâm lý để rớt chưa?", dù hơi bất ngờ nhưng mình hiểu lúc ấy mẹ không muốn mình gặp áp lực việc đậu rớt nên mình cảm giác đi thi giống như một cuộc dạo chơi vậy”, cô nàng nhớ lại,

Bà Trần Thị Lộc (51 tuổi, mẹ Chi), ngụ tại xã Tam Giang, huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) không giấu nỗi sự tự hào khi nhắc về con gái: “Từ lúc còn học ở bậc THCS và THPT, Chi đã rất thích tham gia các hoạt động văn nghệ rồi nên khi con nói muốn được theo con đường sân khấu thì tôi cũng cũng ủng hộ chứ không áp đặt hay cấm cản ước mơ của con. Chi sống rất tình cảm, có buồn chuyện gì cũng tâm sự với mẹ rồi lên mạng xã hội lại cười nói tích cực với mọi người nên những video mà con quay là phản ảnh đúng hình ảnh gia đình vui vẻ mà Chi có”.

Đến nay, dù vẫn còn rất trẻ và mới chỉ là tân sinh viên của Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM nhưng Kiều Chi đã đặt cho mình những mục tiêu lớn và muốn mọi người biết và nhớ đến mình qua sự thể hiện tài năng thực sự của một cô gái biết đàn, biết hát, biết nhảy chứ không chỉ là một “hot girl” đơn thuần trên mạng. Và dự định qua năm mới 2023, Kiều Chi cùng ca sĩ Phạm Nguyên Ngọc, chủ nhân bài hát “Mặt mộc” sẽ cùng hợp tác ra mắt một MV cho riêng cô.

Một "hot girl" đầy tài năng và lan tỏa những điều tích cực là điều Kiều Chi muốn hướng đến

NVCC

Kiều Chi bộc bạch: “Hiện tại mình đã có một hình ảnh nhỏ nhất định trong lòng mọi người nên mình vô cùng trân trọng điều này và cũng là nền tảng để mình càng ngày chạm tay đến giấc mơ trở thành diễn viên. Và thật may mắn khi con đường mình chọn có được sự đồng hành của gia đình, đây chính là nguồn động lực to lớn để mình tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.