‘Hot girl cử tạ’ Việt Nam hạ gục đô cử Philippines, xác lập 3 kỷ lục

0 Thanh Niên Online

Sáng 21.4, tại môn cử tạ hạng cân 64 kg nữ, VĐV Phạm Thị Hồng Thanh đã thể hiện ưu thế vượt trội ngay từ lượt đẩy tạ đầu tiên. Cô đăng ký mức tạ cao nhất và dễ dàng thành công.

Với khởi đầu thuận lợi, cô kết thúc ngày thi đấu hoàn hảo của mình với thành tích xuất sắc, phá 3 kỷ lục SEA Games với thành tích lần lượt là: cử giật 104 kg cử đẩy 126 kg và tổng cử 220 kg. Hồng Thanh đã bảo vệ thành công tấm HCV từng giành được ở SEA Games 30 cách đây 3 năm, giành chiến thắng. Bám rất sát phía sau cô là đối thủ đáng gờm người Philippines là Quinilitan Ando Elreen. Cả 2 thay nhau phá kỷ lục SEA Games, nhưng đô cử Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc.

Không những cơ bắp và sức mạnh của Hồng Thanh khiến đối thủ phải cẩn trọng mà nhan sắc của cô cũng có thể “hạ gục” đối phương. Cô sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng và đầy thu hút. Người hâm mộ cũng đặt cho cô biệt danh “hot girl cử tạ", nữ đô cử người Hải Dương coi đó là một nguồn động lực đặc biệt.

VĐV Phạm Thị Hồng Thanh cởi mở chia sẻ: "Nếu mà ai khen mình thì mình cũng vui, mình sẽ tiếp nhận những lời khen thôi. Quan trọng là những lời khen làm mình có thể vui, tạo nên năng lượng tích cực nhất có thể. Quan trọng là mình có thể đẩy mức tạ của mình càng ngày càng cao, để mình có thể cái khen xinh đẹp mình có thể đón nhận thêm nhiều."

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm