'Hot girl' Dương Thúy Vi xuất sắc đoạt HCV World Games cho Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Rạng sáng nay 13.7, 'cô gái vàng' của thể thao Việt Việt Nam Dương Thúy Vi đã xuất sắc đoạt tấm HCV môn Wushu tại Đại hội thể thao thế giới (World Games) đang diễn ra tại  Birmingham (Mỹ).

Nội dung của Dương Thúy Vi tham dự là taolu toàn năng kiếm thuật (Jianshu) và quyền thuật (Qiangshu) với sự có mặt của 6 VĐV tham dự. Với những màn trình diễn đầy ấn tượng, Thúy Vi đã tỏ ra vượt trội so với các đối thủ với 9.513 điểm ở môn kiếm thuật và 9.527 điểm ở nội dung quyền thuật.

'Hot girl' Dương Thúy Vi xuất sắc đoạt HCV World Games cho Việt Nam - ảnh 1

Dương Thúy Vi xuất sắc giành HCV tại World Games

GIANG LAO

Với tổng số điểm 19.040, Dương Thúy Vi đã bỏ xa người về nhì là võ sĩ Seo Heeju của Hàn Quốc chỉ có 18.320 điểm. Về thứ ba là võ sĩ Yana Poltoratska của Ukraina khi có được 18.180 điểm. Với chiếc HCV này, Dương Thúy Vi đã giúp đoàn thể thao Việt Nam cùng xếp ở vị trí thứ 26 trên BXH huy chương.

'Hot girl' Dương Thúy Vi xuất sắc đoạt HCV World Games cho Việt Nam - ảnh 2

Dương Thúy Vi (giữa) trên bục nhận huy chương

HOÀNG QUỐC VINH

Cũng ở ngày thi đấu này, người đồng đội của Dương Thúy Vi là Phạm Quốc Khánh đã thi đấu không thành công và chỉ được xếp thứ 4 ở nội dung nam quyền. Ở nội dung taolu đao thuật và côn thuật diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay, Việt Nam sẽ có sự góp mặt của võ sĩ Hoàng Thị Phương Giang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm