HP hợp tác Thế Giới Di Động phát triển mảng bán lẻ tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
09/07/2024 15:51 GMT+7

HP vừa ký kết hợp tác cùng Thế Giới Di Động (TGDĐ), nhằm thúc đẩy trải nghiệm mua sắm cho người dùng thông qua việc mở rộng chuỗi bán lẻ của HP tại Việt Nam.

Hợp tác chiến lược giữa HP và TGDĐ thể hiện tầm nhìn thống nhất trong phát triển kinh doanh và cung cấp cho người Việt các sản phẩm công nghệ tiên tiến với mức giá cạnh tranh trong giai đoạn từ năm 2025 đến năm 2027 tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và Bluetronics.

HP hợp tác Thế Giới Di Động phát triển mảng bán lẻ tại Việt Nam- Ảnh 1.

HP vừa ký kết hợp tác cùng Thế Giới Di Động

CTV

Sự hợp tác giữa HP Việt Nam và TGDĐ không chỉ đơn thuần là hợp tác về công nghệ, mà còn hướng đến yếu tố con người, khi cung cấp cho người dùng không gian trải nghiệm các sản phẩm công nghệ cao cấp của HP trực tiếp tại cửa hàng.

"Với HP, mối quan hệ hợp tác này là sự kết hợp hoạt động đầu tư mở rộng bán lẻ của chúng tôi với một trong những công ty hàng đầu Việt Nam", ông Nguyễn Minh Đức, Tổng giám đốc HP Việt Nam chia sẻ, "Điều này giúp chúng tôi nắm bắt các cơ hội tăng trưởng trong ngành công nghệ đang phát triển. Cùng nhau, chúng tôi cam kết sẽ trao quyền cho người dùng và doanh nghiệp thông qua các giải pháp công nghệ, đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn mới về trải nghiệm của người dùng".

Đại diện cho TGDĐ, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng giám đốc TGDĐ nhấn mạnh: "Chúng tôi rất trông đợi vào việc hợp tác với HP nhằm mở rộng dải sản phẩm và mang lại những giá trị đặc biệt cho khách hàng. Chúng tôi cũng rất tự hào trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm mới cho người Việt thông qua mô hình shop-in-shop (cửa hàng bên trong cửa hàng), nhằm nâng cao sự tương tác và thuận tiện của khách hàng trong hành trình mua sắm. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực bán lẻ, mang đến khách hàng khả năng tiếp cận các sản phẩm công nghệ đẳng cấp thế giới với giá cả cạnh tranh".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.