Hứa Minh Đạt bị nghi ngờ ngoại tình khi Lâm Vỹ Dạ mang thai

0 Thanh Niên Online

Hứa Minh Đạt nói khi mang thai, vợ anh hay suy nghĩ tiệu cực. Thậm chí, Lâm Vỹ Dạ từng nằm mơ thấy chồng ngoại tình nên nghi ngờ anh. 

Hứa Minh Đạt bị nghi ngờ ngoại tình khi Lâm Vỹ Dạ mang thai - ảnh 1

Hứa Minh Đạt kể về sự thay đổi của bà xã khi mang thai

Chụp màn hình

Tập 17 Có hẹn lúc 22 giờ dự kiến lên sóng ngày 27.11 trên kênh HTV9 với chủ đề Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ sau sinh?. Chương trình có sự tham gia tranh luận của Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn và một nữ khách mời đặc biệt.

Quang Tuấn cho biết bà xã sau khi sinh tâm trạng thường dễ xúc động, cơ thể tăng cân và bị rụng tóc. Nếu lấy thang điểm 10 để đánh giá, diễn viên Gia đình là số 1 cho rằng sau khi sinh vợ chỉ còn 8 điểm. Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng nói nếu ở điểm 8 thì nhan sắc chỉ bị giảm nhẹ một chút chứ không đáng kể. Ngồi quan sát các đồng nghiệp tranh luận trong phòng kín, nữ khách mời đặc biệt cho hay: “Nếu từ đầu không đến với nhau vì nhan sắc thì bây giờ không có lý do gì để thay đổi tình cảm dành cho nhau chỉ vì ngoại hình cả”.

Hứa Minh Đạt bị nghi ngờ ngoại tình khi Lâm Vỹ Dạ mang thai - ảnh 2

Quang Tuấn cho biết sau khi sinh, vợ anh chỉ còn 8 điểm

Chụp màn hình

Hứa Minh Đạt chia sẻ khoảng thời gian đầu khi mang bầu, Lâm Vỹ Dạ hay suy nghĩ linh tinh và không thể kiểm soát được cảm xúc. Theo anh, vì ở nhà quá lâu khiến cho bà xã nảy sinh ra những điều tiêu cực, thậm chí là nghi ngờ chồng bỏ bê vợ con để đi chơi với một cô gái khác. “Có một lần ấn tượng với tôi nhất là khi Dạ mang bầu bé đầu tiên, lúc đó đang ngủ thì Dạ gọi dậy và nhìn thẳng mặt tôi bảo: “Bây giờ anh khai đi, con nhỏ đó là đứa nào? Tôi nằm mơ thấy ông đi với nhỏ đó rõ ràng. Không phải tự dưng tôi mơ đâu, phải có thật thì tôi mới nằm mơ”. Mà cô ấy còn nghĩ tới việc sau khi sinh con phải ở nhà chăm con, ngoại hình mập lên đủ kiểu rồi đâm ra sợ này, sợ kia”, Hứa Minh Đạt nhớ lại.

Lê Hoàng hiểu được sự khó khăn, vất vả và sự hy sinh của một người vợ, người mẹ. Nam đạo diễn bày tỏ quan điểm: “Sinh con, nuôi con là một công việc cực kì nặng nhọc. Phụ nữ họ sẽ phải đánh đổi nhan sắc, sức khỏe, tâm lý và địa vị xã hội vì nhiều người sau khi sinh sẽ không đi làm được nữa. Ở nhà với một đứa bé mới biết việc nhà kinh khủng như thế nào”. Ông cũng cho rằng chính vì phụ nữ đột ngột mất đi những thứ quan trọng khiến cho họ càng dễ bị lâm vào chứng trầm cảm sau sinh.

Hứa Minh Đạt bị nghi ngờ ngoại tình khi Lâm Vỹ Dạ mang thai - ảnh 3

Lê Hoàng đứng về phía phụ nữ, cho rằng họ phải đánh đổi nhiều thứ khi làm vợ, làm mẹ

Chụp màn hình

Nam đạo diễn cho biết ngày xưa lúc vợ mới sinh thì không có sữa mẹ cho con nên toàn phải pha sữa ngoài, trong khi một đứa trẻ mới sinh thì giờ giấc uống sữa thất thường. “Mình dậy lục đục pha sữa rồi lắc, đo nhiệt độ sữa đủ thứ vì sữa nóng quá không được mà lạnh quá thì con uống đau bụng. Chờ con uống sữa xong thì đi rửa bình, làm đến lúc xong thì mình cũng kiệt sức lăn ra nhưng chưa kịp ngủ lại đến cữ sau của con. Có thể nói là suốt đêm không ngủ. Và những ông chồng hay nói với vợ: "Cô chỉ có việc ở nhà chăm con thôi" thì họ không biết cái gì hết. Rất nhiều người nói cuộc sống vợ chồng chỉ bắt đầu khi đứa bé ra đời”, Lê Hoàng chia sẻ.

Quang Tuấn nghe vậy cũng cho biết mình từng trải qua khoảng thời gian đó khiến anh vô cùng áp lực. Vì muốn vợ được ngủ thêm một chút nên nam diễn viên đã nhận chăm con và suốt mấy ngày liền đều phải thức tới sáng. Sau đó, anh đi quay hình khiến cơ thể mệt mỏi đến mức chân bước đi “lết bết”, không còn sức sống.

Vì hành động này, Lâm Vỹ Dạ "cưa đổ" Hứa Minh Đạt trong một nốt nhạc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm