Hứa Minh Đạt tiếp tục lấn sân âm nhạc với ca khúc 'Hãy làm một điều gì đó'

09/08/2021 19:12 GMT+7

Hứa Minh Đạt hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Lê Ngọc Báu (Nguyễn Báu) và nhiều nghệ sĩ khác ra mắt ca khúc Hãy làm một điều gì đó . Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hứa Minh Đạt sau bài hát Vợ chồng son.

Năm ngoái, Hứa Minh Đạt nhận được phản hồi tích cực khi thể hiện ca khúc Vợ chồng son cùng bà xã Lâm Vỹ Dạ. Sau hơn 1 năm “im hơi lặng tiếng" ở lĩnh vực ca hát, nam diễn viên đã quyết định trở lại và hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Báu trong ca khúc mới Hãy làm một điều gì đó.
Hứa Minh Đạt cho biết: "Tôi đến với bài hát hoàn toàn là điều tự nhiên vì vốn là người bạn thân thiết của nhạc sĩ Nguyễn Báu, nên khi được ngỏ lời tôi lập tức nhận lời ngay. Tôi cũng nhận thấy một người nghệ sĩ không đơn thuần chỉ nên hoạt động ở một lĩnh vực nào đó, mà lâu lâu vẫn có thể “dạo chơi" ở lĩnh vực khác, nếu mình tự nhận thấy có thể làm tốt. Với sản phẩm này tôi thực hiện cùng với nhiều bạn đồng nghiệp, nên mong được đón nhận và góp ý, để từ đó ngày càng hoàn thiện hơn".

Nguyễn Lê Ngọc Báu (phải) hợp tác với Hứa Minh Đạt trong Hãy làm một điều gì đó

ẢNH: NVCC

Chia sẻ thêm về Hãy làm một điều gì đó, Hứa Minh Đạt nói: “Tôi nghĩ ca từ rất thiết thực, ít nhất là với bản thân tôi. Tất cả chúng ta chỉ có một thời tuổi trẻ nên cứ làm những gì mình thích. Còn việc khi làm có tốt hay không, có đạt được những thành tựu nổi bật hay không còn phụ thuộc vào việc chúng ta nỗ lực đến đâu. Nếu trong công việc, chúng ta đã nỗ lực hết khả năng thì kết quả nhận về như thế nào cũng khiến bản thân mình cảm thấy hạnh phúc...”.
Hãy làm một điều gì đó do nhạc sĩ Nguyễn Lê Ngọc Báu sáng tác. Hiện nay tình hình dịch bệnh căng thẳng nên cả hai mong muốn Hãy làm một điều gì đó như là một lời động viên, lời cổ vũ, kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay đẩy lùi Covid-19.
Nguyễn Lê Ngọc Báu tiết lộ đã dành khá nhiều thời gian viết lời, làm nhạc, phối đi phối lại với nhiều thể loại từ rock heavy, pop, dance, remix… cho đến việc lựa chọn người thể hiện ca khúc. Cuối cùng, Nguyễn Lê Ngọc Báu mời thêm các ca sĩ Noname, diễn viên lồng tiếng Chung Châu, ca sĩ Thành Phạm, Lê Tường Tân, Ericka và đặc biệt là diễn viên hài Hứa Minh Đạt để cùng góp giọng trong Hãy làm một điều gì đó.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.