Huawei 'nhá hàng' smartwatch tích hợp tai nghe không dây

Thành Luân
Thành Luân
05/12/2022 16:21 GMT+7

Huawei vừa đăng teaser mới nhất của mình nhằm vén màn chiếc smartwatch Watch Buds sắp ra mắt, với điểm nhấn là tích hợp tai nghe nhét tai bên dưới mặt số.

Theo Engadget, các chi tiết chính thức của mẫu smartwatch này vẫn chưa được Huawei tiết lộ sau khi công ty trì hoãn sự kiện ra sản phẩm dự kiến vào ngày 5.12. Mặc dù vậy, một số manh mối về mẫu tai nghe với thiết kế kỳ quặc này đã được đưa ra.

Cặp tai nghe được ẩn bên dưới nắp của đồng hồ

chụp màn hình

Dựa vào những bức ảnh teaser, Huawei Central cho biết tai nghe sẽ gắn vào mặt dưới của mặt số và nằm trong hốc khi đóng đồng hồ. Thiết kế này tương tự như của dòng Huawei Watch GT, hoàn chỉnh với vỏ thép và dây đeo bằng da, đồng thời được cho là chạy hệ điều hành HarmonyOS của riêng Huawei. Mặc dù thông số kỹ thuật không có sẵn, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu đồng hồ đi kèm một thỏi pin lớn nhằm cung cấp năng lượng cho cả chính nó lẫn tai nghe.

Trong khi đó, một video từ QSQTechnology gợi ý tai nghe gắn vào đồng hồ thông qua nam châm. Thiết kế của phần chồi không có gì nổi bật và trông không đặc biệt thoải mái - vốn là một tính năng được quan tâm nhất trên tai nghe.

Chưa rõ khi nào Huawei chính thức công bố Watch Buds và thời điểm công ty bán tai nghe này. Với nó, người dùng có thể đi ra ngoài nghe nhạc mà không cần phải mang theo một bộ tai nghe với hộp sạc như trước đây nữa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.