Huawei ra mắt tai nghe chống ồn chủ động FreeBuds 6i mới

Thành Luân
Thành Luân
06/07/2024 20:01 GMT+7

Tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm, Huawei vừa chính thức trình làng mẫu tai nghe không dây chống ồn chủ động phiên bản FreeBuds 6i mới.

Huawei FreeBuds 6i được trang bị tính năng chống ồn chủ động thông minh - Intelligence Dynamic ANC 3.0, công nghệ hiện chỉ có mặt trên dòng Pro. Công nghệ này có khả năng loại bỏ tiếng ồn chính xác phù hợp với các tình huống khác nhau, tạo ra các tham số khử tiếng ồn thông qua việc xây dựng mô hình ANC theo thời gian thực, với thuật toán được cấu hình và điều chỉnh đặc biệt cho 34 tình huống.

Huawei ra mắt tai nghe chống ồn chủ động FreeBuds 6i mới- Ảnh 1.

Huawei FreeBuds 6i có khả năng chống ồn

Huawei

Ngoài nâng cấp chống ồn chủ động thông minh ANC 3.0 mới, Huawei FreeBuds 6i còn gây ấn tượng với năm nâng cấp phần cứng chính cấp hệ thống nhằm mang lại hiệu suất khử tiếng ồn. Các nâng cấp về khử tiếng ồn thụ động (PNC) bao gồm Buồng lọc tiếng ồn và các nút tai hoàn toàn mới, trong khi các cải tiến về khử tiếng ồn chủ động (ANC) bao gồm Hệ thống 3 Mic, Công suất đo lường cao hơn 2,4 lần và Driver bốn nam châm 11 mm.

Buồng lọc tiếng ồn hoạt động dựa trên nguyên lý cộng hưởng Helmholtz. Nó nhắm đến các tiếng ồn tần số trung bình đến cao (1 kHz đến 3 kHz), đặc biệt hiệu quả ở tần số 2 - 3 kHz và giảm tiếng ồn xung quanh, lý tưởng cho các môi trường từ quán cà phê đến văn phòng. Cùng với đó, các nút tai nghe mới được làm từ silicone lỏng thân thiện với da giúp tăng cường khả năng chống ồn. Nút tai nghe có 3 kích cỡ với phần trên dày hơn 75% và thành dày hơn 25% để mang lại sự vừa vặn ổn định hơn.

Hệ thống 3 micro được cải tiến bằng việc bổ sung micro bên ngoài giúp ghi lại âm thanh xung quanh với tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm (SNR) tốt hơn 50% so với phiên bản tiền nhiệm, tăng hiệu suất loại bỏ tiếng ồn ở tần số thấp đến trung bình. Ngoài ra, tai nghe còn có khả năng tính toán mạnh mẽ hơn gấp 2,4 lần thông qua hệ thống ANC 3.0, cho phép xử lý tiếng ồn theo thời gian thực và cải thiện khả năng khử tiếng ồn đáng chú ý trong nhiều cài đặt âm thanh khác nhau.

Bên cạnh đó, FreeBuds 6i còn được trang bị Driver động bốn nam châm 11 mm với độ nhạy cao hơn giúp cải thiện khả năng loại bỏ tiếng ồn bằng cách tạo ra sóng âm thanh ngược để ngăn tiếng ồn.

Thời lượng pin của Huawei FreeBuds 6i ấn tượng với thời lượng nghe nhạc lên đến 35 giờ với hộp sạc và 8 giờ cho một lần sạc. Ngoài ra, 4 giờ nghe nhạc chỉ với 10 phút sạc là điều kiện lý tưởng cho cuộc sống bận rộn.

Tại thị trường Việt Nam, Huawei Freebuds 6i hiện được chào bán với giá 1,79 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.