Huế tổ chức cho đoàn báo chí Ấn Độ trải nghiệm, quảng bá du lịch

Lê Hoài Nhân
Lê Hoài Nhân
21/09/2022 14:48 GMT+7

Đoàn 15 thành viên là đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông tại Ấn Độ vừa có chuyến du lịch trải nghiệm thú vị cố đô Huế.

Ngày 21.9, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết vừa tổ chức chuyến khảo sát, trải nghiệm cho đoàn Press Trip Ấn Độ đến Huế để đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá du lịch địa phương đến thị trường nước bạn.

Đoàn Press Trip Ấn Độ trải nghiệm dạo phố Huế bằng xích lô

HOÀNG HẢI

Cụ thể, trong hai ngày 19 - 20.9, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Thừa Thiên-Huế đã phối hợp với Vietjet tổ chức đón đoàn Press Trip Ấn Độ đến khảo sát và trải nghiệm tại cố đô Huế.

Hoạt động này nhằm giới thiệu hình ảnh điểm đến du lịch Huế tới các đối tác lữ hành quốc tế và đẩy mạnh truyền thông du lịch Huế ra quốc tế sau 2 năm bị gián đoạn vì dịch Covid-19, trọng tâm là thị trường Ấn Độ.

Tại Huế, đoàn khách đã có 2 ngày 1 đêm tham quan, khám phá các di tích tại cố đô Huế như: Đại Nội; chùa Thiên Mụ; lăng Vua Khải Định; lăng Vua Tự Đức… Bên cạnh đó trải nghiệm cổ phục; dạo phố bằng xích lô; thưởng thức ẩm thực xứ Huế; trải nghiệm du ngoạn bằng thuyền trên sông Hương và Phá Tam Giang. Chuyến đi đã mang đến cho đoàn du khách những trải nghiệm thú vị, đậm bản sắc Huế.

Chuyến du lịch đã mang đến cho đoàn du khách những trải nghiệm thú vị tại Huế

HOÀNG HẢI

Nữ du khách Ấn Độ check - in tại làng hương Thủy Xuân

HOÀNG HẢI

Ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên-Huế mong muốn, sau chuyến khảo sát này, đoàn Press Trip Ấn Độ sẽ có những giới thiệu, quảng bá thông tin, hình ảnh, văn hóa, con người cũng như điểm đến du lịch Thừa Thiên-Huế an toàn thân thiện và mến khách đến với đông đảo công chúng, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành và nhà đầu tư Ấn Độ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.