Hugh Jackman trở lại vai Wolverine trong 'Deadpool 3'

28/09/2022 08:27 GMT+7

Hugh Jackman sẽ trở lại đóng vai Wolverine trong Deadpool 3 , Ryan Reynolds đã thông báo trên mạng xã hội vào chiều 27.9. Deadpool 3 có ngày phát hành chính thức là 6.9.2024.

“Này mọi người, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho bộ phim Deadpool tiếp theo trong một thời gian dài. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel rõ ràng là cần phải đặc biệt. Chúng ta phải sống đúng với nhân vật, tìm ra chiều sâu, động lực, ý nghĩa mới. Mỗi phim Deadpool đều cần phải nổi bật và khác biệt”, Ryan Reynolds nói trong video có sự xuất hiện của Hugh Jackman.

Hugh Jackman trong phim Logan

imdb

“Hugh, anh có muốn đóng vai Wolverine một lần nữa không?”, Reynolds hỏi khi Jackman đi ngang qua video. “Vâng, chắc chắn rồi, Ryan”, Jackman trả lời. Video kết thúc với ca khúc I Will Always Love You của Whitney Houston với phụ đề “I Will Always Love Hugh” kèm đoạn teaser Coming Hugh. Logo Deadpool xuất hiện, sau đó nhanh chóng bị cắt bởi móng vuốt của Wolverine.

Shawn Levy, người đã thực hiện Free GuyThe Adam Project cùng Reynolds, ngồi ghế đạo diễn Deadpool 3. Phim chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau khi Disney mua 20th Century Fox. Rhett Reese và Paul Wernick, hai kịch tác gia chấp bút cho hai phần phim Deadpool trước viết tiếp phần ba. Reese từng xác nhận rằng Deadpool 3 sẽ vẫn được xếp hạng R (thanh thiếu niên dưới 17 tuổi không được xem phim nếu không có sự đồng ý của người lớn), ngay cả khi thuộc MCU thân thiện với gia đình.

Hugh Jackman (trái) vai Wolverine và Ryan Reynolds vai Deadpool

Variety

Lần cuối cùng người hâm mộ X-Men nhìn thấy Jackman trong vai Wolverine là phim Logan năm 2016, do James Mangold đạo diễn. Wolverine qua đời ở cuối phim và Hugh Jackman đã nhiều lần tuyên bố rằng bộ phim là “ca khúc tuyệt vời” của anh ấy qua vai diễn này. Vì vậy, không rõ anh sẽ xuất hiện như thế nào trong Deadpool 3. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige gần đây đã nói với Variety: “Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong đa vũ trụ”.

Reynolds và Jackman có một lịch sử siêu anh hùng lâu dài cùng nhau. Ngôi sao Deadpool - Reynolds lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là nhân vật trong X-Men Origins: Wolverine năm 2009, là phần phụ đầu tiên của X-Men tập trung vào nhân vật của Jackman. Vài năm sau, Reynolds thêm lần nữa vào vai sát thủ khôn ngoan trong phim Deadpool.

DeadpoolX-Men là những phim có doanh thu thuộc hàng “khủng”, mỗi phim thu về hơn 780 triệu USD trên toàn thế giới. Hugh Jackman được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Logan/Wolverine trong series phim X-Men (2000–2017), vai diễn giúp anh nhận Kỷ lục Guinness “đóng vai nhân vật của Marvel dài nhất” cho đến khi kỷ lục bị phá vỡ vào năm 2021 bởi Tobey Maguire (vai Peter Parker) và Willem Dafoe (vai Norman Osborn/Green Goblin) trong Spider-Man (2002) và Spider-Man: No Way Home (2021).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.