Hưng Yên: Công an điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

Cù Hiền
Cù Hiền
22/04/2023 17:23 GMT+7

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, nữ sinh hẹn bạn ra khu bãi rác thải để 'nói chuyện', sau đó nữ sinh này đã bị 2 nữ sinh khác lao vào đánh hội đồng.

Ngày 22.4, thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Cẩm Xá, TX.Mỹ Hào (Hưng Yên) cho biết, Công an xã Cẩm Xá đang điều tra vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng.

Nữ sinh bị đánh tên H., học lớp 9 Trường THCS Nhân Hòa (TX.Mỹ Hào).

Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng - Ảnh 1.

Cảnh em H. bị hai nữ sinh lao vào đánh

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Được biết, H. do có xích mích trên mạng xã hội Facebook với một nữ sinh khác tên T., sau đó, H. nhiều lần bị T. và những bạn khác dọa đánh.

Chiều 20.4, T. hẹn gặp H. để nói chuyện tại một khu vực bãi rác thuộc địa phận xã Cẩm Xá. Sau đó, T. cùng một nữ sinh khác lao vào đánh hội đồng nữ sinh H.

Sau khi bị đánh, em H. có dấu hiệu bị hoảng loạn, thường xuyên đau đầu và buồn nôn nên gia đình xin cho em tạm thời nghỉ học để điều trị. Hiện H. đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối (TX.Mỹ Hào).

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị 2 người dùng dép, tay, chân đấm và đá liên tục vào mặt và người. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video clip thu hút sự quan tâm của dư luận. Hầu hết các bình luận đều thể hiện thái độ lo lắng và buồn cho thế hệ các bạn trẻ ngày nay. Một số bình luận khác không giấu nổi sự bức xúc trước sự thờ ơ của người đứng quay lại video mà không can ngăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.