Cuốn chả giò có độ dai và ngọt của cá, với rau củ sừn sựt, vỏ ngoài giòn rụm chấm ngập trong chén nước mắm chua ngọt thì không gì tuyệt bằng.
![]() |
Nguyên liệu:
- 1 miếng phi lê cá lóc (cắt lát mỏng)
- 300 gram thịt xay
- Bánh tráng pía: 1 xấp
![]() |
- Nấm mèo, cà rốt, miến, hành lá, trứng: mỗi thứ một ít tùy nhu cầu
- Nước mắm, tỏi, ớt, bột nêm: vừa đủ
- Bún tươi, rau sống
Cách làm:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Nga Nguyễn
(thực hiện)
Bình luận (0)