Hữu Đằng kể chuyện tình 2 năm đẹp như mơ, quen nhau từ app hẹn hò

14/02/2022 07:07 GMT+7

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Quen người yêu hơn 2 năm qua ứng dụng hẹn hò, Hữu Đằng tự hào chia sẻ về người thương.

Năm 2017, Hữu Đằng giành danh hiệu quán quân Tiếu lâm tứ trụ 2017 và dần trở thành gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ trong các chương trình gameshow, phim sitcom... Anh cũng thường xuyên góp mặt trong những web-drama của đồng nghiệp như vai Ái Sương (Ghe bẹo ghẹo ai), Mạnh Tuấn (Bơ Lang)...

Duy phan

Tuy nhiên, mãi đến năm 2021 mới có thể đánh dấu là một năm rực rỡ và là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của Hữu Đằng khi vai diễn Thầy Bà và câu thoại “ốc quế sầu riêng” trong web drama Gia đình cục súc trở thành “hot trend” trong giới trẻ. Từ đây cái tên Hữu Đằng được nhiều người biết đến cũng như đón nhận tình cảm của khán giả nhiều hơn.

Trong phim và trên sân khấu là thế, ngoài đời, Hữu Đằng lại là một người khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Hiếm hoi trong lần xuất hiện tại trường quay của Báo Thanh Niên, anh chàng mới chịu tiết lộ rằng đang trong mối quan hệ yêu đương với một người.

Anh chàng cho biết người yêu của mình là một người tâm lý, hiểu ý, biết quan tâm và đặc biệt là nấu ăn ngon trong khi bản thân Hữu Đằng là một người rất kén ăn. Cả hai quen biết nhau từ một ứng dụng hẹn hò.

Ngoài ra, Hữu Đằng cũng tiết lộ bí quyết để có một mối quan hệ nghiêm túc từ các ứng dụng hẹn hò. Mời quý vị theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.