Huỳnh Như được đích thân chủ tịch CLB Lank chào đón, chưa thể đá trận ra mắt

0 Thanh Niên Online

Huỳnh Như đã có buổi ra mắt họp báo với giới truyền thông địa phương vào ngày 26.8 sau khi chính thức gia nhập CLB Lank.

Người đứng đầu CLB Lank Nene Miranda cũng chào đón Huỳnh Như và cùng tiền đạo số một của đội tuyển nữ Việt Nam chụp ảnh trong lễ ra mắt. "Xin chúc mừng Huỳnh Như đến với đội bóng. Chúc Như có chuyến phiêu lưu nhiều may mắn ở Lank FC", Chủ tịch CLB Lank FC viết.

Huỳnh Như được đích thân chủ tịch CLB Lank chào đón, chưa thể đá trận ra mắt - ảnh 1
Chủ tịch CLB Lank chào đón Huỳnh Như
clb lank

Mặc dù đã chính thức ra mắt nhưng Huỳnh Như vẫn chưa thể đá trận đầu tiên cho đội bóng của Bồ Đào Nha. Ngày 28.8, CLB Lank sẽ đối đầu với Amora FC ở trận lượt đi Cúp Liên đoàn để tranh vé vào tứ kết. Tuy nhiên, Huỳnh Như vẫn chưa thể thi đấu vì đội bóng chưa kịp điền tên cô vào danh sách đăng kí thi đấu đã nộp cho ban tổ chức trước đó. Tuy nhiên, nữ tiền đạo Việt Nam vẫn có thể thi đấu ở trận lượt về Cúp Liên đoàn trên sân CLB Amora FC vào ngày 4.9 tới.

Liga BPI mùa 2022-2023 sẽ khai mạc vào ngày 10.9 với sự tham dự của 12 đội, đá theo thể thức lượt đi, lượt về. CLB Lank sẽ đá trận mở màn trên sân CLB Valadares Gaia vào ngày 11.9.

Hợp đồng của Huỳnh Như với CLB Lank có thời hạn trong 1 mùa giải, tức đến tháng 6.2023, khi mùa giải bóng đá nữ của Bồ Đào Nha. Nếu đáp ứng được những yêu cầu của đội bóng, hợp đồng giữa tiền đạo quê Trà Vinh và CLB Lank sẽ gia hạn thêm một năm nữa.

Mức lương mà Huỳnh Như nhận được tại CLB Lank là 1.500 euro/tháng (khoảng 35 triệu đồng). CLB Bồ Đào Nha sẽ lo chi phí ăn ở cho đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam, ước tính khoảng 1.000 euro/tháng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm