Huỳnh Như được CLB châu Âu giới thiệu hoành tráng

0 Thanh Niên Online

CLB Bồ Đào Nha - Lank FC đã đăng một video clip xịn xò cùng những dòng giới thiệu hoành tráng để chào đón Huỳnh Như đến với đội bóng.

Lank FC viết trên trang chủ: "Chào Huỳnh Như! Đến từ TP.HCM, tiền đạo này đã làm nên lịch sử với Lank FC Vilaverdense, khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên gia nhập một đội bóng đá nữ ở châu Âu. Cô ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Huỳnh Như là đội trưởng của đội tuyển nữ Việt Nam và đã 4 lần giành được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam. Rõ ràng, ngôi sao bóng đá Việt Nam ở đây để tạo ra dấu ấn của mình. Như, chúng ta sẽ tiếp tục làm nên lịch sử chứ? Chào mừng đến với gia đình".

Video giới thiệu Huỳnh Như trên trang chủ của Lank FC
lank fc

Huỳnh Như ký hợp đồng 1 năm với Lank FC theo dạng cho mượn từ CLB nữ TP.HCM. Có nhiều thông tin cho rằng mức lương mà nữ tiền đạo quê Trà Vinh sẽ nhận ở Bồ Đào Nha là 1.500 euro (tức khoảng 35 triệu đồng)/tháng, bên cạnh những ưu đãi về chế độ sinh hoạt khác như nhà ở.

Sau khi hoàn thành kiểm tra y tế, Huỳnh Như đã có những buổi tập luyện chuyên môn cùng toàn đội. Trước đó, nữ tiền đạo tuyển Việt Nam cũng đã hoàn tất các thủ tục về hợp đồng cũng như đăng ký theo các yêu cầu của nước sở tại. Dự kiến, Như sẽ có buổi ký kết hợp đồng, ra mắt truyền thông vào ngày 26.8.

Vào ngày 28.8, Lank FC Vilaverdense sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên ở League Cup gặp Amora FC. Tuy nhiên, Huỳnh Như vẫn chưa thể thi đấu vì Lank FC chưa kịp đăng kí tên cô vào danh sách đã nộp cho ban tổ chức trước đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm