Huỳnh Như giữ trọn lời hứa ở lại, giúp Lank FC bất ngờ hồi sinh

15/05/2024 19:10 GMT+7

Trên fanpage của mình, tiền đạo Huỳnh Như bất ngờ chia sẻ hoàn cảnh tài chính khó khăn khiến đội Lank FC bị cuốn vào vòng xoáy trụ hạng, nhưng cô và các đồng đội quyết giữ lời hứa giúp đội trụ hạng.

Huỳnh Như đang giúp Lank FC bất ngờ hồi sinh cơ hội trụ hạng

Huỳnh Như đang giúp Lank FC bất ngờ hồi sinh cơ hội trụ hạng

FBNV

Ở vòng đấu chính thức cuối cùng, Huỳnh Như và đội bóng Lank FC đã làm khách trước đội Ouriense ngày 11.5 và có chiến thắng 2-0 quan trọng, giúp duy trì cơ hội trụ hạng ở giải vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha (Liga BPI) mùa này.

Cú đúp của tiền đạo Gabriela Goncalves, với dấu ấn của Huỳnh Như sau pha đi bóng lắt léo, trước khi chọc khe để Bejleri thoát xuống tạt vào giúp Gabriela Goncalves đánh đầu ghi bàn mở tỷ số đã tiễn đội chủ nhà Ouriense xuống hạng dưới.

Riêng đội Lank FC xếp áp chót vẫn còn cơ hội đá 2 trận play-off với Amora FC vào các ngày 27.5 và 9.6 tới. Sau chiến thắng mang tính sống còn, tiền đạo thủ quân đội tuyển nữ Việt Nam bất ngờ chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn bất ngờ của Lank FC.

Niềm vui của cầu thủ Lank FC khi đoạt được suất play-off

Niềm vui của cầu thủ Lank FC khi đoạt được suất play-off

FBNV

Fanpage của Huỳnh Như cho biết: "Có 23 đứa thì 21 đứa chọn rời đi, chỉ còn 2 em trong ảnh vẫn ở lại chiến đấu cùng Lank FC. Đá 22 trận thì 21 trận xếp cuối bảng xếp hạng, nhưng vẫn ôm nhau và cố gắng để giữ cho Lank FC ở lại cùng Liga BPI dù năm sau không biết hai đứa sẽ về đâu.

Biết rằng khó khăn vẫn còn phía trước nhưng ít nhất chúng ta đã giữ lời hứa với nhau đến lúc này còn 2 trận nữa cố lên bạn tui. Cố lên Lank FC!".

Nếu giành chiến thắng sau 2 trận tới, Lank FC sẽ chính thức trụ hạng, khép lại mùa giải nhiều sóng gió đã khiến 21/23 cầu thủ chọn dứt áo ra đi. Phía trước nhiều sóng gió nhưng thủ quân đội tuyển nữ Việt Nam vẫn giữ lời hứa và kiên cường bước tiếp.

Đội bóng từ tốp 6 mùa trước rơi xuống xếp chót bảng 21/22 vòng đấu, nhưng sự kiên cường không bỏ cuộc của Huỳnh Như và một số đồng đội đã giúp CLB Lank FC bất ngờ quật khởi phút cuối để đoạt được suất play-off.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.