HuyR thích làm việc cùng Lê Bống hơn Lan Ngọc, tiết lộ lý do cực thuyết phục

HuyR thích làm việc cùng Lê Bống hơn Lan Ngọc, tiết lộ lý do cực thuyết phục

16/03/2023 22:03 GMT+7

Mặc dù được Ninh Dương Lan Ngọc quý mến, động viên, nhưng HuyR vẫn lựa chọn làm việc cùng Lê Bống vì sự trẻ trung của cô nàng. Tại chương trình, anh tiết lộ lý do cực thuyết phục, mời quý vị cùng theo dõi.

Từ một chàng trai trong giới underground, HuyR nhanh chóng được khán giả yêu mến và đón nhận bởi màu sắc âm nhạc riêng. Nam ca sĩ đã có những tác phẩm nhanh chóng trở thành bản hit như: Cô gái M52, Anh thanh niên, Sài Gòn của anh,…

Sau MV Tết yêu, Tết ghét kết hợp cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, HuyR tiếp tục hợp tác với Lê Bống trong dự án mới Không yêu trả dép tôi về. Đây là MV đánh dấu sự trở lại của anh trong nghệ thuật kể từ sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng".

HuyR cho biết anh cùng ê kíp đang trong quá trình lên kế hoạch và hoàn thiện album mới đa thể loại với nhiều chủ đề. Anh hy vọng khán giả có thể nhìn thấy một HuyR hoàn toàn mới trong âm nhạc.

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, nam ca sĩ còn tiết lộ lý do thích làm việc với Lê Bống hơn Ninh Dương Lan Ngọc mặc dù anh được đàn chị hậu thuẫn trong công việc cũng như sẵn sàng giúp đỡ trong cuộc sống.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.