'In the spotlight' trở lại cùng Uyên Linh và Thu Minh

03/07/2014 15:20 GMT+7

(TNO) Chuỗi chương trình nghệ thuật từng nhận giải Cống hiến (năm 2013) In the spotlight sắp tái ngộ khán giả Hà Nội với bốn giọng ca: Uyên Linh, Trọng Tấn, Tấn Minh và Thu Minh.

Họp báo ra mắt chuỗi chương trình của In the spotlight 2014
Họp báo ra mắt chuỗi chương trình của In the spotlight 2014 - Ảnh: BTC cung cấp

Chiều 2.7, buổi họp báo ra mắt chuỗi chương trình của In the spotlight trong năm 2014 vừa được tổ chức tại Hà Nội. Theo đó, chuỗi chương trình năm nay sẽ bao gồm các đêm nhạc của 4 ca sĩ: Uyên Linh (tháng 8), Trọng Tấn (tháng 9), Tấn Minh (tháng 11), Thu Minh (tháng 12).

Nếu như In the spotlight phiên bản cũ là một sự nhìn lại cả quá trình hoạt động nghệ thuật của người nghệ sĩ, thì phiên bản mới là bức tranh nghệ thuật đương đại, đề cao dấu ấn cá nhân và cá tính âm nhạc, khai thác tối đa tài năng và tinh hoa của người nghệ sĩ trên sân khấu.

Ông Trần Thanh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh, đơn vị tổ chức và thực hiện chương trình In the spotlight cho biết: “Chúng tôi mất gần 6 tháng để chuẩn bị cho sự trở lại của In the spotlight. Giữa thời điểm thị trường còn rất khó khăn như hiện nay, chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể thực hiện được kế hoạch này, chỉ với niềm tin duy nhất là những giá trị âm nhạc đích thực sẽ có chỗ đứng trong lòng công chúng và sẽ được khán giả ủng hộ”.

Linh San

>> Giải Cống hiến 2014: Nổi trội những cá tính khác biệt
>> Giải "Cống hiến 2013": Mỹ Tâm đoạt giải Ca sĩ của năm
>> Nhiều gương mặt mới tại giải Cống hiến
>> VTV truyền hình trực tiếp Lễ trao giải Cống hiến
>> Tùng Dương lần thứ 5 đạt giải “Cống hiến”

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.