iPhone 15 Pro Max thể hiện khả năng quay phim ấn tượng

02/11/2023 14:06 GMT+7

Sự kiện "Scary fast" gần đây của Apple không chỉ mang đến màn ra mắt được mong đợi của dòng chip M3, mà còn thể hiện sức mạnh quay phim trên iPhone 15 Pro Max.

Theo Sparrowsnews, trong thông báo sau sự kiện, Apple tiết lộ toàn bộ sự kiện đã được quay bằng iPhone 15 Pro Max và chỉnh sửa tỉ mỉ trên máy Mac.

iPhone 15 Pro Max có 'bao trọn' việc quay phim sự kiện Scary fast? - Ảnh 1.

Nhiều trang thiết bị chuyên nghiệp đã hỗ trợ iPhone 15 Pro Max trong việc quay phim sự kiện Scary fast

APPLE

Giờ đây, đoạn phim hậu trường của Apple làm sáng tỏ hơn về sự thật phía sau. Cụ thể, iPhone 15 Pro Max đã nhận được sự hỗ trợ của một loạt thiết bị quay phim chuyên nghiệp, bao gồm bộ ổn định, cần cẩu, máy bay không người lái, búp bê, thiết bị chiếu sáng, giàn Spaceman và micro cài áo có thể được giấu kín.

Đó là một thiết lập cao hơn nhiều so với những gì iPhone có thể đảm nhận. Hơn nữa, Apple cũng chọn ứng dụng BlackMagic Camera thay vì ứng dụng máy ảnh gốc, nhấn mạnh sự cần thiết của các ứng dụng chuyên nghiệp bên thứ ba để đạt được chất lượng điện ảnh mong muốn.

Về bản chất, cái nhìn thoáng qua về quy trình sản xuất sự kiện của Apple đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng cảnh quay đặc biệt được trình chiếu trên sân khấu liên quan đến sự kết hợp tinh vi giữa khả năng của iPhone 15 Pro Max với kho công cụ quay phim chuyên nghiệp cũng như các nỗ lực hậu kỳ tỉ mỉ.

Bất chấp những thách thức và chi phí liên quan, việc Apple sử dụng iPhone 15 Pro Max cùng với các thiết bị chuyên nghiệp hàng đầu đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho khả năng quay phim trên thiết bị di động.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.