iPhone có thể cập nhật phần mềm mà không cần mở hộp

16/10/2023 10:35 GMT+7

Apple đã nghĩ ra cách cập nhật những chiếc iPhone vẫn còn trong hộp nhờ hệ thống triển khai bản cập nhật mới, mặc dù điều này sẽ chỉ áp dụng tại Apple Store.

Theo Neowin, một trong những vấn đề khi mua iPhone là người tiêu dùng thường phát hiện thiết bị của họ cần được cập nhật phần mềm ngay lập tức. Điều này cũng có thể áp dụng cho các thiết bị vừa ra mắt, chẳng hạn iPhone 15, vốn cần bản cập nhật iOS 17.0.1 đã được Apple phát hành sau khi phần cứng thực sự được xuất xưởng.

Apple sẽ cập nhật iPhone tại cửa hàng mà không cần mở hộp - Ảnh 1.

Hệ thống cập nhật mới có thể được Apple áp dụng tại Apple Store trong năm nay

APPLEINSIDER

Giờ đây, trong bản tin Power On mới nhất, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple hiện có một hệ thống có thể cập nhật hệ điều hành iPhone trước khi chúng được bán ra. Điều quan trọng là công ty có thể làm điều này mà không cần mở hộp.

Bao gồm một "thiết bị giống như miếng đệm", nhân viên cửa hàng sẽ đặt các hộp iPhone chưa mở lên đó để kích hoạt cập nhật. Đệm không dây sẽ bật iPhone, chạy bản cập nhật phần mềm, sau đó tắt lại. Mặc dù chỉ có iPhone được đề cập trong báo cáo nhưng rất có thể ý tưởng này sẽ được mở rộng sang các sản phẩm khác trong danh mục của Apple.

Ông Mark Gurman nói thêm người tiêu dùng có thể được hưởng lợi từ hệ thống cập nhật mới tại Apple Store trước khi kết thúc năm 2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.