Isuzu mu-X đời cũ tồn kho, xả hàng giá rẻ tại Việt Nam

Gia Linh
Gia Linh
07/10/2022 15:48 GMT+7

Dù đã bước sang thế hệ mới, Isuzu mu-X thế hệ cũ vẫn còn một số ít xe tồn kho tại đại lý. Những chiếc xe này hiện đang rao bán với giá từ 760 triệu đồng, trở thành chiếc SUV rẻ nhất phân khúc SUv 7 chỗ tại Việt Nam.

Isuzu mu-X đời 2021 tại Việt Nam có 3 phiên bản B7 (số sàn, một cầu), B7+ (số tự động, 1 cầu) và Prestige (số tự động, 1 cầu) rao bán tại một số đại lý với giá lần lượt 760, 815 và 890 triệu đồng.

Isuzu mu-X thế hệ cũ vẫn còn xe tồn kho tại một số đại lý

Ba phiên bản này từng có giá niêm yết từ 799 - 949 triệu đồng. Với giá bán "thanh lý", chiếc xe này hiện đang rẻ hơn 39 - 59 triệu đồng, đưa Isuzu mu-X trở thành mẫu xe rẻ nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ (bao gồm Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest) tại Việt Nam.

Nhân viên tư vấn bán hàng của đại lý cho biết, đây là những chiếc xe cuối cùng còn "sót" lại, chưa kịp thanh lý trước khi mu-X thế hệ mới ra mắt. Do đó số lượng xe ở mỗi đại lý còn rất ít, chỉ khoảng 1 - 2 chiếc và hạn chế lựa chọn màu sắc. Có thể thấy Isuzu mu-X có sức hút kém và khá kén khách, mức giảm này dường như chưa hấp dẫn người Việt.

Thiết kế và trang bị trên Isuzu mu-X thế hệ cũ kém hấp dẫn và kén khách

So với Isuzu mu-X thế hệ mới 2022, thế hệ cũ của mẫu xe này có thiết kế cũng như trang bị không thể so sánh bằng. Dù vậy, với những khách hàng thực dụng, đặc biệt là với nhu cầu kinh doanh vận chuyển, những chiếc mu-X thế hệ cũ "tồn kho" với giá bán "mềm" hơn so với các đối thủ là sự lựa chọn đáng xem xét.

Cả 3 phiên bản sử dụng chung động cơ dầu diesel 1,9 lít có công suất gần 150 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Điểm yếu trong khả năng vận hành của Isuzu mu-X thế hệ cũ nằm ở hệ thống truyền động chỉ có 1 cầu, không có phiên bản dẫn động 4 bánh.

Với giá bán mềm nhất phân khúc SUV 7 chỗ, Isuzu mu-X thế hệ cũ phù hợp với người kinh doanh dịch vụ vận chuyển

Các mẫu xe đối thủ của Isuzu mu-X trong phân khúc SUV 7 chỗ ngồi tại thị trường Việt Nam có Mitsubishi Pajero Sport giá từ 1,13 tỉ đồng, Toyota Fortuner giá từ 1,015 tỉ đồng, Ford Everest giá từ 1,099 tỉ đồng hay chính Isuzu mu-X thế hệ mới giá từ 900 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.