Jeff Bezos 'dằn mặt' Leonardo DiCaprio trên Twitter

0 Thanh Niên Online

Có mặt tại sự kiện LACMA Art+Film Gala tổ chức ngày 7.11 ở Los Angeles, California (Mỹ), tỉ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sánchez đã có cuộc gặp gỡ ngắn ngủi với diễn viên Leonardo DiCaprio.

Đến hôm 8.11, người dùng Twitter chia sẻ đoạn video quay lại cảnh bạn gái của Jeff Bezos mỉm cười tình tứ khi trò chuyện với tài tử Hollywood, mặc cho tỉ phú Amazon vẫn đang đứng cạnh đó.

Jeff Bezos 'dằn mặt' Leonardo DiCaprio trên Twitter - ảnh 1

Bạn gái của Jeff Bezos ngả người về phía tài tử Titanic

chụp màn hình video

Đoạn video này nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt thích và retweet. Một số cư dân mạng còn đùa nhau "đừng bao giờ để bạn gái của bạn đến gần Leo", hoặc châm chọc Bezos rằng "người giàu cũng không thể mua được tình cảm", nhưng cũng có người an ủi một cách mỉa mai "đừng lo Bezos, Leo chưa từng hẹn hò cô nào quá 25 tuổi".

Nhằm đáp trả những lời đùa cợt từ cộng đồng Twitter, Jeff Bezos đăng tấm ảnh cởi trần khoe cơ bắp, cầm trong tay tấm biển cảnh báo "nguy hiểm", kèm dòng chú thích: "Leo, đến đây, tôi có cái này muốn cho cậu xem...", nhưng ai cũng hiểu rằng ông chỉ có ý đùa.

Jeff Bezos 'dằn mặt' Leonardo DiCaprio trên Twitter - ảnh 2

Tỉ phú Jeff Bezos tag hẳn tên DiCaprio trên bài viết

chụp màn hình Twitter

Theo Business Insider, Lauren Sánchez từng là một ngôi sao truyền hình kiêm phóng viên tin giải trí. Bezos và Sánchez công khai hẹn hò từ tháng 1.2019, trong bối cảnh Bezos vừa ly hôn vợ MacKenzie Scott sau 25 năm chung sống, khiến người tình mới của tỉ phú Amazon bị đồn là "kẻ thứ ba" trong mối quan hệ.

Jeff Bezos 'dằn mặt' Leonardo DiCaprio trên Twitter - ảnh 3

Dân mạng khuyên Bezos "đừng để bạn gái đến gần Leo"

chụp màn hình

Phớt lờ những cáo buộc ngoại tình, sau khi công khai quan hệ, Bezos và Sánchez đã đưa nhau đi du lịch khắp thế giới. Gần đây, cặp đôi gây xôn xao khi mua ngôi nhà giá 78 triệu USD ở Hawaii.

Về phần mình, DiCaprio đang hẹn hò với người mẫu 24 tuổi Camila Morrone từ tháng 12.2017.

Trạm không gian tư nhân đầu tiên của tỉ phú Bezos có hình hài ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR

Một báo cáo mới nêu chi tiết hơn về những khó khăn mà Apple phải đối mặt trong việc phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) riêng, bao gồm cả một trở ngại xuất phát từ quyết định của cựu Giám đốc thiết kế Jony Ive.