Jessica ‘đập hộp’ hàng hiệu giữa lúc công ty bị kiện nợ nần

12/11/2021 11:45 GMT+7

Cựu thành viên SNSD đã thu hút sự quan tâm khi tiết lộ danh sách những món đồ hiệu đã mua gần đây.

Từ lâu, Jessica luôn được biết đến như một nghệ sĩ có gu ăn mặc thời thượng và là một trong những biểu tượng thời trang của Kpop. Ngay khi còn là một thành viên của SNSD, mỗi lần Jessica xuất hiện tại sân bay đều tạo được sự chú ý từ công chúng. Thậm chí, đến hiện tại, những bộ cánh ra sân bay mà Jessica diện từ mấy năm trước vẫn vô cùng "trendy".

Jessica là một biểu tượng thời trang của Kpop

Hôm 8.11, Jessica đăng tải một video trên kênh YouTube chính thức của mình với tựa đề Những món đồ tôi đã mua gần đây. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Những ngày này, tôi không thể đi nước ngoài thường xuyên để có thể mua sắm vì dịch Covid-19. Vì vậy, gần đây tôi đã sắm mọi thứ một cách bốc đồng”. Jessica nói thêm: “Tôi đã mua đồ dùng hằng ngày, những món đẹp đẽ và một số thứ đang giảm giá".

“Nữ hoàng băng giá” là tín đồ của các loại nón

Chụp màn hình

Cô tiết lộ rằng gần đây bị ám ảnh bởi nón boater và đã cho khán giả xem chiếc nón Kiki 2021 của nhà mốt Maison Michel. Jessica giải thích: “Vì nó được giảm giá nên tôi đã mua ngay. Không còn hàng nữa”. Cô còn cho biết khi kết hợp món đồ này cùng với áo len cashmere hoặc đồ bộ thể thao sẽ rất thời trang.

Một chiếc nón khác từ nhà mốt Chanel

Chụp màn hình

Ngoài ra, “nữ hoàng băng giá” còn giới thiệu về chiếc túi mini hiệu Chanel mà mình vừa tậu được. Jessica cũng thể hiện mình là một tín đồ của các mẫu nón khác nhau. Cựu thành viên SNSD đã khoe thêm các mẫu nón khác cùng từ thương hiệu Maison Michel, Dior và Chanel. Giọng ca With Love, J cho biết bị mẹ mắng vì mua quá nhiều thứ tương tự nhau cùng một lúc.

Chiếc túi mini Chanel mà cô nàng vừa tậu

Chụp màn hình

Trước đó báo chí đưa tin hôm 28.9, thương hiệu thời trang Blanc & Eclare do Jessica thành lập năm 2014 vướng vào một vụ kiện do nợ nần không trả được. Theo báo cáo, tập đoàn Blanc, điều hành Blanc & Eclare, đã vay tổng cộng 4 triệu USD từ Spectra SPC. Sau đó vào tháng 8, Joy King Enterprises đã đệ đơn kiện Blanc & Eclare để thu hồi hơn 6,7 triệu USD từ thương hiệu này. Cùng ngày, doanh nhân Tyler Kwon (bạn trai Jessica) lên tiếng rằng khoản vay này không phải là khoản vay cá nhân của Jessica mà là của công ty.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.