Jimmii Nguyễn mời ai diễn cùng trong concert 30 năm hoạt động âm nhạc?

22/11/2022 10:54 GMT+7

Live in concert Triệu lời tri ân của Jimmii Nguyễn đã và đang trên sàn tập để chuẩn bị công diễn vào 2.12 tại Nhà hát Hòa Bình , TP.HCM. Chủ nhân đêm nhạc vừa công bố các khách mời đặc biệt sẽ biểu diễn cùng anh.

Triệu lời tri ân có ý nghĩa và quan trọng đối với Jimmii Nguyễn khi đây không chỉ là chương trình nghệ thuật lớn và có thể gọi là duy nhất của anh tại TP.HCM trong suốt 3 thập kỷ qua, mà còn là lời tri ân mà giọng ca Mãi mãi bên em dành cho khán giả, những đồng nghiệp, tri kỷ và người đồng hành với anh đến hiện tại.

Các khách mời: Ngọc Linh, Thảo Trang, Thu Ba, Thanh Lan sẽ xuất hiện ở một vai trò đặc biệt trong Live in concert kỷ niệm 30 ca hát của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn

nscc

Concert kỷ niệm 30 năm hoạt động âm nhạc của Jimmii Nguyễn sẽ là tuyển tập những bản hit suốt 3 thập kỷ của anh, xen kẽ là những nhạc phẩm mới. Đây là dịp để người hâm mộ, nhất là thế hệ 7x, 8x, trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, hình ảnh khác nhau qua các bài hát đầy hoài niệm về thời thanh xuân của mình. Cùng với những câu chuyện tình yêu, âm nhạc của Jimmii Nguyễn còn phảng phất hình ảnh và nỗi nhớ quê hương trong tâm tưởng của người nghệ sĩ những ngày tháng xa nhà...

Và, cùng Jimmii mang đến những sắc thái cho Triệu lời tri ân sẽ là 4 nghệ sĩ nữ: Ngọc Linh, Thảo Trang, Thu Ba và Thanh Lan (thành viên nhóm bè Cadillac). Trong đêm nhạc, khán giả sẽ thấy những giọng ca đã có vị trí nhất định trong lòng khán giả này lùi lại phía sau, giữ vai trò bè phối để góp phần đưa tiếng hát của đàn anh thăng hoa. Đây có lẽ là điều hiếm hoi và gần như chưa có tiền lệ ở showbiz Việt cho đến hôm nay.

Hiện Jimmii Nguyễn đang ráo riết tập luyện với Jimmii Band và cùng ê kíp đạo diễn Trần Vi Mỹ chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng của concert

nscc

Jimmii Nguyễn cho biết, anh cảm thấy rất may mắn khi nhận được sự đồng ý xuất hiện của 4 người em thân quý, những giọng ca được đánh giá là tinh tế, có chiều sâu cảm xúc và rất giỏi về kỹ thuật.

"Với những lứa ca sĩ 8x như Trang, âm nhạc của anh Jimmii đã ở trong máu và cảm xúc. Mình nghe từ nhỏ rất nhiều và giờ là niềm vinh dự khi được đồng hành với anh trong concert Triệu lời tri ân: Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang chia sẻ. Chính vì vậy, dù rất đắt show sau khi bước ra từ The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ, Thảo Trang vẫn dành lịch để tham gia chương trình.

Với Ngọc Linh, ngoài việc Jimmii Nguyễn là một thần tượng, anh còn là cả thanh xuân của giọng ca "Hoa hồng vàng". "Từ bé, Linh đã yêu thích anh, nghe tiếng hát của anh phát ra từ những chiếc máy cassette, sau này là CD rồi dần dần xem MV ca nhạc. Khi được biết anh Jimmii Nguyễn sẽ tổ chức show ghi dấu cột mốc 30 năm, Ngọc Linh đã nhận lời tham gia, cảm giác chỉ cần được xuất hiện trên sân khấu với anh ở bất kỳ vai trò nào thì mình cũng rất vui và hãnh diện", Linh bày tỏ.

Ca sĩ Thanh Lan cho biết cô sẽ cùng với các thành viên khác trong nhóm bè Cadillac sẽ hỗ trợ để “đàn anh” thăng hoa trong đêm diễn ý nghĩa này. "Từ thời còn học cấp 2-3, Thanh Lan đã bắt đầu nghe nhạc của anh Jimmii rất nhiều. Sau này, Lan có cơ duyên được kết nối với 2 vợ chồng anh và học hỏi rất nhiều từ âm nhạc cho tới cách sống. Khi tiếp xúc nhiều, Lan càng hiểu thêm về sự gần gũi, bình dị, lối sống tình cảm của vợ chồng anh…”, cô tâm sự.

Khách mời duy nhất đến từ Hà Nội - ca sĩ Thu Ba cũng cho biết "rất hạnh phúc khi nhận được lời mời biểu diễn Triệu lời tri ân của anh Jimmii Nguyễn. Cũng như rất nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong đêm nhạc của anh Jimmii Nguyễn, mối duyên giữa anh ấy và Thu Ba không chỉ dừng lại như người đồng nghiệp, mà còn là sự trân quý và kính nể âm nhạc, cách sống và tư duy của người nghệ sĩ này".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.