Johnny Depp hẹn hò với luật sư riêng?

12/05/2022 15:18 GMT+7

Những hành động thân thiện, gần gũi của Johnny Depp và nữ luật sư Camille Vasquez khiến dân mạng cho rằng bộ đôi này đang hẹn hò. Loạt “bằng chứng” về suy đoán trên cũng được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội .

Johnny Depp vướng nghi vấn hẹn hò nữ luật sư Camille Vasquez

shutterstock

Cuộc chiến pháp lý căng thẳng giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế suốt nhiều tuần qua. Theo Hollywood Life, bên cạnh sự kiện chính, tài tử 59 tuổi đang vướng nghi vấn hẹn hò với Camille Vasquez - một trong những luật sư của ông.

Thậm chí, trên mạng xã hội, người hâm mộ còn tạo ra một loạt video chứng minh ngôi sao loạt phim Cướp biển vùng Caribbean đang hẹn hò luật sư riêng của mình. Đám đông phân tích ngôn ngữ cơ thể của Depp và Vasquez để thuyết phục mọi người tin rằng cả hai thực sự có mối quan hệ tình cảm. Một đoạn clip chỉ ra rằng cặp đôi này đã mỉm cười với nhau khi gặp nhau ở tòa. Trong một video khác, nữ luật sư chạy tới để nói lời tạm biệt với nam diễn viên trong lúc ông chuẩn bị ra về, cả hai chạm tay nhau trước khi rời đi. Những khoảnh khắc gần gũi, vui vẻ của ngôi sao Hollywood với luật sư Camille Vasquez trong các phiên tòa cũng được dân tình chia sẻ không ngừng nghỉ.

Johnny Depp có mối quan hệ gần gũi với các thành viên trong nhóm pháp lý của mình

shutterstock

Theo TMZ, bất chấp những nghi vấn, giả thuyết mà người hâm mộ đang lan truyền, một nguồn tin thân cận với Camille Vasquez tiết lộ rằng hai nhân vật này hiện không hẹn hò, tất cả thông tin đang lan truyền chỉ là đồn thổi.

Người này cho biết mặc dù Johnny Depp và đội ngũ pháp lý gặp gỡ nhau vì công việc nhưng quá trình làm việc chung đã giúp họ phát triển mối quan hệ tốt đẹp ngoài đời. Nguồn tin giải thích rằng luật sư và tài tử kỳ cựu cười nói vui vẻ, thân thiết với nhau chỉ đơn giản vì họ kết hợp ăn ý và những người này thích thú trước khiếu hài hước của Depp. Trên hết, Camille Vasquez hiện đang hẹn hò một người khác.

Tài tử 59 tuổi đang nỗ lực giành phần thắng trong cuộc chiến nảy lửa với Amber Heard

shutterstock

Hiện phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đang tạm dừng cho đến ngày 16.5. Những ngày qua, làn sóng ủng hộ nam diễn viên sinh năm 1963 đang gia tăng. Trên Charge.org, bản kiến nghị yêu cầu Disney cho ngôi sao tài năng này trở lại loạt phim Cướp biển vùng Caribbean đã đạt hơn 827.000 chữ ký.

Nguồn tin thân cận với tài tử U60 tiết lộ với Hollywood Life rằng sao nam kỳ cựu rất biết ơn mọi người vì đã đứng về phía mình. “Johnny Depp vô cùng cảm kích vì những người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ anh ấy trên mạng xã hội cũng như trực tiếp đến tòa án. Điều đó đã mang lại cho anh ấy nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục chiến đấu cho những gì mình cảm thấy đúng đắn”, người này cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.