Johnny Depp không còn hẹn hò với nữ luật sư Joelle Rich

05/11/2022 08:04 GMT+7

Johnny Depp không còn hẹn hò với Joelle Rich, nữ luật sư đại diện cho anh trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng chống lại tờ The Sun vào năm 2018.

Một nguồn tin xác nhận với People hôm 4.11 rằng ngôi sao Cướp biển vùng CaribbeanJohnny Depp (59 tuổi) và nữ luật sư Joelle Rich (37 tuổi) ở London đã "đường ai nấy đi". Lý do chia tay không được công bố.

Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean – Johnny Depp (59 tuổi) và nữ luật sư Joelle Rich (37 tuổi) ở London đã chia tay

page six

Đại diện của Johnny Depp không trả lời yêu cầu bình luận của tờ Page Six. Tuy nhiên, cặp đôi được cho là chưa bao giờ có quan hệ nghiêm túc từ khi quen nhau.

Một người trong cuộc trước đây đã nói với TMZ rằng Depp và Rich có quan hệ tình cảm nhưng không phải là họ không có người thứ ba.

Tuy nhiên, ngôi sao Hollywood và nữ luật sư luôn cố gắng giữ bí mật về mối quan hệ của họ trong một thời gian dài trước khi được công khai.

Không có nhiều thông tin về mối tình lãng mạn của Johnny Depp với Rich

page six

Rich gây sốc khi tham dự phiên tòa xét xử tội phỉ báng của Depp chống lại vợ cũ Amber Heard ở Virginia (Mỹ) vào mùa hè năm nay. Cô không phải là một trong những luật sư của vụ kiện nhưng chỉ ở đó để hỗ trợ Depp.

Sau khi tin tức về chuyện tình cảm của họ tan vỡ, những bức ảnh chụp cặp đôi sau đó chia sẻ ánh mắt và nụ cười với nhau từ bên trong phòng xử án đã xuất hiện đầy trên các trang báo.

Rich gây sốc khi tham dự phiên tòa xét xử tội phỉ báng của Depp chống lại vợ cũ Amber Heard ở Virginia (Mỹ)

page six

Trước đây người hâm mộ ngôi sao điện ảnh biết trước tin đồn Johnny Depp hẹn hò với luật sư của phiên tòa xét xử tội phỉ báng là Camille Vasquez. Tuy nhiên, Vazquez (38 tuổi) nhanh chóng dập tắt suy đoán đó, gọi những tuyên bố này là “phi đạo đức”.

Không có nhiều thông tin về mối tình lãng mạn của Johnny Depp với Rich, nhưng một nguồn tin trước đó nói với Page Six rằng nữ luật sư này vẫn trong tình trạng kết hôn khi gặp ngôi sao phim Cry Baby nhưng đang làm thủ tục ly dị.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.