Kate Moss giải thích vì sao cô làm chứng trong phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
25/07/2022 08:36 GMT+7

“Tôi biết sự thật về Johnny Depp ”, siêu mẫu Kate Moss nói trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio 4 hôm 24.7.

Kate Moss chia sẻ điều gì đã khiến cô quyết định ra làm chứng cho bạn trai cũ Johnny Depp trong phiên tòa xét xử Amber Heard phỉ báng hồi tháng 5.2022.

Amber Heard lần đầu tiên cáo buộc rằng Johnny Depp đã đẩy Kate Moss xuống cầu thang trong lời khai của cô tại phiên tòa xét xử bôi nhọ Depp ở Vương quốc Anh chống lại tờ The Sun (Anh) vì đã gọi anh là “kẻ đánh vợ”, theo The New York Post.

Kate Moss, Johnny Depp và Amber Heard (từ trái sang)

people

Vào tháng 11.2020, Johnny Depp thua vụ kiện phỉ báng ở Vương quốc Anh và tòa án đã giữ nguyên tuyên bố “về cơ bản là đúng sự thật”. Vào tháng 3.2021, nỗ lực của Depp nhằm lật ngược quyết định bị bác bỏ.

Trong phiên tòa xét xử năm 2022 ở Mỹ vụ Johnny Depp chống lại Amber Heard - cáo buộc vợ cũ đã bôi nhọ anh trong một cuộc điều tra về lạm dụng gia đình - sự cố cầu thang lại xuất hiện. Amber Heard khai rằng cô đã “vung tay vào Depp” để bênh vực em gái Whitney Henriquez và bị kích động khi cô nghĩ về chuyện “Kate Moss bị đẩy xuống cầu thang”.

Tuy nhiên, siêu mẫu người Anh Kate Moss (48 tuổi) hầu tòa vào tháng 5.2022 để phủ nhận tin đồn rằng ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean xô cô xuống cầu thang khi họ hẹn hò từ năm 1994 đến 1998. “Tôi bị trượt khi bước xuống cầu thang và bị thương. Anh ấy không bao giờ đẩy, đá hoặc ném tôi xuống bất kỳ cầu thang nào”, Moss tuyên thệ và khai trước tòa.

Kate Moss xuất hiện tại tòa qua hình thức trực tuyến

people

Giờ đây Kate Moss đang giải thích lý do vì sao cô ủng hộ Depp trong phiên tòa ở Mỹ. “Tôi biết sự thật về Johnny Depp. Anh ấy chưa bao giờ đá tôi xuống cầu thang. Tôi phải nói sự thật đó”, Moss nói trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio 4.

Trong phiên tòa ở Mỹ nơi Moss làm chứng, luật sư Camille Vasquez của Johnny Depp đã hỏi Amber Heard trong quá trình thẩm vấn: “Cô không mong đợi Kate Moss sẽ làm chứng rằng điều đó chưa bao giờ xảy ra, phải không?”. “Không chính xác. Tôi biết có bao nhiêu người sẽ ủng hộ Johnny. Phòng xử án này rõ ràng có nhiều người sẽ làm điều đó”, Heard trả lời và nói thêm: “Tất cả những ai sống khoảng những năm 1990 và những năm đầu 2000 đều biết tin đồn đó. Tôi đã nghe tin đồn đó từ nhiều người. Tất nhiên đó là những gì vụt qua trong đầu tôi khi người chồng bạo lực của tôi không chỉ vung tay mà còn bất ngờ đánh em gái tôi. Tôi không mong hay mong đợi cô ấy xuất hiện vì chuyện đó không quan trọng. Nó không thay đổi những gì tôi tin vào thời điểm đó, khi chúng tôi ở trên cầu thang và tôi nghĩ rằng anh ta sẽ giết em gái tôi bằng cách đẩy nó xuống cầu thang”.

Johnny Depp và Amber Heard hiện đang trong quá trình kháng cáo các phán quyết trong vụ kiện phỉ báng tại tòa án Virginia. Sau khi Heard nộp đơn kháng cáo lên Tòa phúc thẩm Virginia hôm 21.7 phản đối phán quyết phải bồi thường cho chồng cũ hơn 10 triệu USD thì Johnny Depp cũng đệ đơn kháng cáo vào 22.7 nhằm tìm cách lật ngược bản án khi phải trả 2 triệu USD cho Amber Heard.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.