Justin Bieber hoãn lưu diễn vì sợ… bệnh!

07/09/2022 12:33 GMT+7

Ca sĩ nhạc pop Justin Bieber hôm 6.9 cho biết sẽ tạm dừng chuyến lưu diễn Justice World đã được lên lịch do các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Justin Bieber đăng thông báo trên Instagram, cho biết việc thực hiện sáu chương trình trực tiếp sau khi chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt (liệt dây thần kinh cơ mặt) vào đầu năm nay, “đã thực sự mất nhiều sức khỏe”.

Nam ca sĩ Justin Bieber

Reuters

“Cuối tuần vừa qua, tôi biểu diễn tại Rock in Rio và đã cống hiến tất cả những gì mình có cho người dân Brazil”, Bieber viết. Sự kiệt sức đã “viếng” anh. Sau khi liên lạc với bác sĩ, gia đình và đồng nghiệp, nam ca sĩ cho biết anh quyết định ưu tiên sức khỏe của mình nên hoãn chuyến lưu diễn.

“Tôi sẽ tạm dừng lưu diễn trong thời gian này. Tôi ổn nhưng cần thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe”, Bieber kết luận.

Nam ca sĩ cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ bằng những lời cầu nguyện và kết thúc bằng câu: “Tôi yêu tất cả các bạn hết sức nồng nàn!”.

Đầu năm nay, Justin Bieber và các thành viên trong nhóm của anh có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 nên chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới cuối cùng phải bắt đầu vào tháng 3.

Justin Bieber biểu diễn trong chuyến lưu diễn Justice World

G.I

Justin Bieber có đến 70 buổi biểu diễn tính cho đến tháng 3.2023 tại Nam Mỹ, châu Á, Úc, New Zealand và châu Âu. Nam ca sĩ người Canada không cho biết khi nào anh có thể trở lại sân khấu.

Vào tháng 6.2022, Bieber tiết lộ rằng anh mắc hội chứng Ramsay Hunt, khiến một nửa khuôn mặt bị liệt, buộc anh phải hủy các buổi biểu diễn để hồi phục. Anh đăng một video trên Instagram giải thích với khán giả rằng mình không thể cười do liệt một bên mặt nhưng đảm bảo với người hâm mộ rằng anh chỉ cần thời gian để hồi phục.

Ở tuổi 13, Justin Bieber đã trở thành ngôi sao nhạc pop toàn cầu với những ca khúc hit như Baby giúp anh trở nên nổi tiếng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.