K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack

0 Thanh Niên Online

Hôm 15.12.2020, Tạp chí Forbe Việt Nam vừa công bố danh sách "20 ngôi sao trên mạng xã hội". Forbe Việt Nam cho biết danh sách lần này dựa vào số liệu thống kê và phân tích các trang mạng xã hội, sau đó tìm kiếm tài khoản mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam qua các kênh Facebook, YouTube, Instagram và TikTok của các nghệ sĩ, tính toán mức độ tương tác của người hâm mộ và nghệ sĩ.

K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 1
K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 2
K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 3

Đứng đầu danh sách là nghệ sĩ Trấn Thành với tổng số lượt theo dõi lên đến 29 triệu lượt. Vị trí số 2 là ca sĩ Sơn Tùng M-TP với tổng số lượt theo dõi 26 triệu và đứng thứ 3 chính là cái tên quen thuộc Chi Pu với 17 triệu lượt theo dõi. Trấn Thành và Chi Pu cũng vừa có mặt trong top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương do Forbes công bố.

Xếp ở vị trí 4 là nhóm FAPTV với 15,4 lượt theo dõi, đây cũng là tập thể duy nhất có mặt trong danh sách này. FapTV củng là kênh đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương của YouTube.

Đáng chú ý, trong danh sách còn có sự góp mặt của K-ICM với 7 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên, danh sách lại không có sự xuất hiện của Jack

K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 4
K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 5

Mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lâm Khánh Chi bí mật mua đất Đà Lạt cùng Hương Giang

Lâm Khánh Chi bí mật mua đất Đà Lạt cùng Hương Giang

MY BUS YOUR SHOW | Lâm Khánh Chi từng vướng nhiều đồn đoán bất hòa với Hương Giang. Tại trường quay của Báo Thanh Niên, nàng ca sĩ chuyển giới xinh đẹp đã lần đầu tiên tiết lộ bí mật cùng với Hương Giang để chứng minh cho mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.