Karik 'tung chiêu' thế nào khi khai màn vòng đối đầu 'Rap Việt' mùa 2?

26/11/2021 14:27 GMT+7

Team Karik sẽ khai hỏa vòng đối đầu Rap Việt mùa 2, 3 cái tên nhắc đến nhiều nhất: Seachains – Coldzy – Mai Âm Nhạc được dự đoán mang đến trận so kè nảy lửa.

Trong 9 chiến binh thiện chiến team Karik, bộ 3 Seachains – Coldzy – Mai Âm Nhạc được gọi tên nhiều nhất cho ngày xuất trận tại vòng đối đầu Rap Việt mùa 2. Không cần phải bàn cãi nếu như đây là 3 cái tên được đặt chung trong cùng 1 phần thi, cuộc đối đầu sẽ cực kỳ gay cấn, khi 3 tài năng này mỗi người một vẻ và gần như chiếm trọn tình cảm của bộ 6 từ vòng chinh phục.

Karik được nhìn nhận có khả năng sư phạm tốt khi huấn luyện các thí sinh

v.c

Team Karik với những chiến binh đầy tiềm năng là đội hình được đánh giá rất cao sẽ mở màn vòng đối đầu đầy kịch tính này. Dù hoàn thiện đội hình trễ nhất trong 4 HLV nhưng không vì thế mà các “gà chiến” của team Karik yếu thế hơn so với các đội còn lại, ngược lại với “nón vàng” Seachains và thêm 3 thí sinh được 4 chọn là Coldzy, Xám và Freaky, nếu có cơ hội vào vòng trong chắc chắn sẽ là các đối thủ đáng gờm nhất với các đội còn lại. Ngoài ra, 5 nhân tố không kém phần nổi trội là 2Can, Sidie, Shanhao, Killic và Mai Âm Nhạc, với sự dẫn dắt của Karik, cũng khiến những thành viên còn lại dè chừng.

Seachains là cái tên khiến ai cũng phải e dè khi được chọn đối đầu

v.c

“4 cặp đấu của Karik sẽ là 4 màu sắc khác nhau, lúc nào cũng đi theo biểu đồ hình sin. Đó là cảm xúc của Karik muốn dành cho khán giả”, HLV mở màn vòng đối đầu chia sẻ chiêu thức sắp xếp "đội hình" ra trận. Nếu Rhymastic mang tâm thế “đi săn” khi Karik có rất nhiều chiến mã thì Wowy và Binz bày tỏ sự tin tưởng team Karik sẽ mang đến những tiết mục ấn tượng. Giám khảo LK và JustaTee thừa nhận bản thân cũng “rối bời” vì team Karik rất đồng đều và có nhiều màu sắc âm nhạc nên không dễ lựa chọn.

Coldzy

v.C

Ở vòng đối đầu, các huấn luyện viên (HLV) sẽ chia thành viên thành các cặp đấu với 2 hoặc 3 thành viên để đối đầu trong một tiết mục với chủ đề được HLV chọn. 2 giám khảo (GK) LK và JustaTee sẽ đưa ra quyết định ai là người chiến thắng và được quyền đi tiếp vòng sau. Trong trường hợp 2 GK không đồng thuận trong kết quả, HLV sẽ quyết định. Cuối chương trình, các thí sinh không giành chiến thắng sẽ cùng thi đấu một lần nữa trong trận giải cứu. Thí sinh sẽ chọn cho mình 1 trong 2 đoạn beat với 8 khuông nhạc (8Bar) và trình diễn ngay lập tức trong cùng một chủ đề mà HLV đưa ra để được chọn đi tiếp.

Mai Âm Nhạc

v.c

Kết thúc vòng đối đầu, mỗi HLV sẽ tiếp tục chặng đua tại Rap Việt mùa 2 với 6 thành viên: 5 thành viên trong đội hình gốc và 1 thành viên được cứu từ đội khác bằng nón vàng. Tại vòng đối đầu, mỗi HLV sẽ sở hữu 1 chiếc nón vàng, với những thí sinh không được GK lựa chọn. HLV của 3 đội còn lại có quyền tung nón vàng cứu thí sinh đó về đội của mình để đi tiếp vòng trong, các HLV không được sử dụng nón vàng để cứu thành viên đội mình. Nếu trên sân khấu có nhiều hơn một chiếc nón vàng, quyền lựa chọn HLV sẽ thuộc về thí sinh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.