Kaspersky đạt hạng cao các bài kiểm tra độc lập

0 Thanh Niên Online

Hãng phân tích độc lập TOP3 Metric vừa ghi nhận Kaspersky đã tham gia 75 bài kiểm tra và đánh giá độc lập với các sản phẩm của mình, và giành được 57 hạng nhất cùng 63 lần nằm trong TOP3 chung cuộc.

Theo đó, TOP3 metric bao gồm kết quả từ các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm về an ninh mạng, chẳng hạn như AV-Comparatives, AV-TEST, SE Labs và các bài kiểm tra khác.

Kaspersky đạt hạng cao các bài kiểm tra độc lập - ảnh 1

Hãng bảo mật Kaspersky hiện cung cấp nhiều giải pháp an ninh mạng được nhiều người tin dùng

afp

Trong số nhiều bài kiểm tra thuộc TOP3 2021, có một số bài đáng chú ý. Bài kiểm tra “giải pháp bảo mật điểm cuối toàn diện: bảo vệ trước mã độc tống tiền” do AV-TEST thực hiện cho thấy Kaspersky Endpoint Security Cloud đạt kết quả cao nhất có thể, bảo vệ và chống lại tất cả cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware) được sử dụng trong nghiên cứu.

Đối với các giải pháp dành cho người tiêu dùng, Kaspersky Internet Security đã nổi bật trong một số giải thưởng thường niên, chẳng hạn như "bảo vệ tốt nhất và hiệu suất tốt nhất" của AV-TEST.

AV-Comparatives cũng xếp hạng Kaspersky Internet Security là "được đánh giá cao nhất" vào năm 2021 với bốn giải thưởng lĩnh vực: ATP "bảo vệ mối đe dọa nâng cao" 2021 hạng bạc, "tốc độ tổng thể tốt nhất" 2021 hạng bạc, "khả năng có lỗi sai xác thực thấp nhất" 2021 hạng bạc và "bảo vệ thực tế tốt nhất" 2021 hạng bạc.

Ngoài ra, từ năm 2013 đến năm 2021, các sản phẩm của Kaspersky đã tham gia 741 bài kiểm tra và đánh giá độc lập trong TOP3 Metric. Trong khoảng thời gian này, các giải pháp của Kaspersky đã được trao 518 hạng nhất và đạt được 612 lần nằm trong TOP3 chung cuộc.

“Việc liên tục tham gia vào các bài kiểm tra độc lập là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển hiệu quả các công nghệ mà sau đó có thể được tích hợp hiệu quả vào các giải pháp an ninh mạng. Việc phân tích thường xuyên các kết quả như vậy cho phép chúng tôi khám phá các lĩnh vực thực sự cần cải tiến trong công nghệ của mình và xác nhận các mức độ bảo vệ khách hàng của chúng tôi khỏi các cuộc tấn công mạng trên thực tế”, Alexander Liskin - Trưởng bộ phận nghiên cứu mối đe dọa tại Kaspersky cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm